youth-entrepreneurship-manual

ดูซีรี่ย์ Youth Entrepreneurship Manual ซับไทย ตอนที่ 1-24

Luo Li Xia เป็นอัจฉริยะและเป็นนักเรียน A ในวิทยาลัย หลังจากศึกษาต่อที่ต่างประเทศและจบการศึกษาเขาได้เริ่มต้นธุรกิจในต่างประเทศที่ญี่ปุ่น เมื่อเขาคิดว่าเขาอยู่ในจุดสุดยอดของชีวิตและความสำเร็จในการเป็นผู้ประกอบการของเขากำลังดึงดูดความสนใจเขาก็ถูกหุ้นส่วนของเขาล้อมกรอบและจมดิ่งลงสู่ก้นบึ้งของชีวิต หลังจากกลับมาที่ประเทศจีน Luo Li Xia ได้จุดประกายความเป็นผู้ประกอบการของเขากับ Zuo You และ Chu He ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรรายย่อยและรัฐบาลเขาประสบกับความยากลำบากและความพ่ายแพ้ตั้งแต่เริ่มต้นและเติบโตอย่างรวดเร็วกลายเป็นผู้นำผู้ประกอบการรุ่นใหม่ในสาขาเทคโนโลยี

คะแนน 7.2

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.1 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.2 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.3 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.4 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.5 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.6 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.7 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.8 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.9 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.10 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.11 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.12 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.13 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.14 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.15 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.16 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.17 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.18 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.19 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.20 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.21 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.22 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.23 ซับไทย

Youth Entrepreneurship Manual Season 1 Ep.24 ซับไทย

ปีที่ฉาย: 2021
เรท: Not Yet Rated

Jenny Han (Shin Da Eun) ทำงานเป็นนักออกแบบแฟชั่นและเธอประสบความสำเร็จในงานของเธอ เธอมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับวังซูจินแม่ของเธอ (คิมฮเยซอน) แม่ของเธอต้องการให้เจนนี่แต่งงานกับ Ahn Man Soo (Son Woo Hyuk) แต่เจนนี่ไม่ชอบ Man-Soo และไม่สนใจเขา เจนนี่เกิดขึ้นเพื่อพบกับอึนซอก (ปาร์คจินวู) พวกเขาตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น อึนสุขมีบุคลิกที่อบอุ่นและเงียบสงบ แต่เขาเชื่อในการทำสิ่งที่ถูกต้อง เขามาจากครอบครัวที่ร่ำรวย พวกเขาตัดสินใจแต่งงาน แต่ Soo Jin แม่ของ Jenny คัดค้านการแต่งงาน

2019
เรื่องลึกลับมักถูกใจคนเสมอ เมื่อตำนานโบราณของเกาหลีถูกปลุกให้มีชีวิตอีกครั้ง ซุปตาร์หนุ่มสุดฮอต กงยู รับบทโทแกบี (ก๊อบลิน) ที่จะนำทุกท่านเข้าสู่โลกของเขา คิมโกอึน รับบทเจ้าสาวของโทแกบี เธอคือผู้ที่จะช่วยให้เขารอดพ้นจากความทุกข์ทรมาน โดยซีรีส์ก๊อบบลิน เขียนบทโดย คิมอึนซุก ผู้เขียนบทที่สร้างเขียนบทซีรีส์มาแล้วมากมาย เช่น Descendants of the Sun, The Heirs, Secret Garden เป็นต้น
2018
เรื่องราวเกี่ยวกับ รัฐอินเดียน่าในช่วง 1980’s เมื่อแม่คนหนึ่งที่มีนามว่า จอยซ์ (วิโนน่า ไรเดอร์) ต้องออกตามหาลูกชายของเธอที่หายตัวไปอย่างลึกลับไร้ร่องรอย เธอได้ขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานท้องถิ่นให้ช่วยตามหาลูกของเธออีกแรง แต่แล้วเธอก็ได้ค้นพบว่า การหายตัวไปของลูกชายเธอนั้น ดูเหมือนจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดลองบางอย่างของรัฐบาลไปจนถึงเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ยากเกินกว่าจะหาคำอธิบาย
2017
เรื่องราวของจิตแพทย์ที่พยายามเยียวยารักษาบาดแผลในใจของผู้คน อีชิจุน (ชินฮากยอน) เป็นจิตแพทย์ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขาหมกหมุ่นกับการทำงาน ช่วยเหลือคนไข้ ฮันอูจู (จองโซมิน) เป็นนักแสดงละครเวทีดาวรุ่ง เธอเป็นคนซื่อตรง และรักในงานที่ทำ (แปลไทยและเรียบเรียงโดย kseries นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยนะคะ)
2020
ซิทคอมเบาสมอง เรียกเสียงหัวเราะ เต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เรื่องราวของนักเขียนเว็บตูนชือดัง โชซอก และคนรอบตัวของเขาไม่ว่าจะเป็น เอบง แฟนสาวและครอบครัวของเขา แปลไทยและเรียบเรียงโดย kseries.co
2018
เหล่าคนที่ต้องพบเจอกับความยากลำบากจากการที่ครอบครัวแตกแยก และปัญหาการแต่งงานใหม่ ยืนหยัดต่อสู้กับอคติที่พวกเขาต้องเจอจากสังคม และดิ้นรนที่จะหาที่ที่เหมาะกับพวกเขา คิมโบรา ผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศที่สถานีดีบีเอส ฝันที่จะเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ผู้เก่งรอบด้าน เมื่อแม่เธอขอหย่ากับสามีหลังจากที่แยกกันอยู่เป็นเวลานาน โบราก็สัญญากับตัวเองว่าเธอจะไม่มีวันมีความรักที่สักวันหนึ่งมันจะจางหายไปเป็นอันขาด คังแดโร เจ้าของธุรกิจกล่องข้าวเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เขาอาจจะดูเป็นคนช่างคุย เข้าสังคมเก่ง และชอบยุ่งกับเรื่องความสัมพันธ์ของคนอื่น แต่จริง ๆ แล้ว เมื่อเขาชอบใครสักคน จิตใจอันบริสุทธิ์ และนิสัยที่เชื่อถือได้ของเขาก็จะโผล่ออกมาให้เห็น แล้ววันหนึ่ง โบราก็โผล่เข้าไปในแชร์เฮาส์ที่แดโรอาศัยอยู่
2020
Loading...