witch-yoo-hee

ดูซีรี่ย์ Witch Yoo Hee พากย์ไทย กับดักหัวใจของยัยแม่มด Ep.1-16 [จบ]

เมื่อสาวเจ้าระเบียบบ้างาน ทายาทบริษัทโฆษณายักษ์ใหญ่อย่าง "ยูฮี" ที่ใครๆต่างเรียกเธอว่ายัยแม่มด เพราะเธอเป็นคนเก่งเจ้าระเบียบ ที่สามารถจัดการทุกคนแม้กระทั่งผู้ชายยังต้องสยบภายใต้การนำของเธอ  แต่ ตรงกันข้ามในเรื่องของความรักที่เธอไม่สามารถจัดการได้ แม้ภายนอกจะเป็นหญิงแกร่ง แต่ภายในของเธอกลับโดดเดี่ยว เพราะไม่มีชายใดกล้ามาเจอกับเธอเป็นครั้งที่2

คะแนน 6.9

หมวดหมู่: พากย์ไทย
ปีที่ฉาย: 2007
เรท: 15+ - Teens 15 or older
เรื่องราวของอาจองหญิงสาวที่พึ่งเลิกกับแฟน เธอไปนั่งดื่มที่สวนสาธรณะแล้วเจอหมาตัวหนึ่ง เธอจึงพามันกลับบ้าน แต่ตื่นเช้ามาเธอกลับพบกันชายหนุ่มที่นอนอยู่บนเตียงเธอ… (Cr.ขออนุญาตเจ้าของเครดิตแล้วนะคะ)
2018
ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ถูกนิยามว่าเป็น ‘ซีรีส์ลึกลับโลกคู่ขนาน’ ที่จะเป็นซีรีส์แนวไซไฟ-ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของการตัดสินใจในค่ำคืนของการก่อเหตุฆาตกรรมหนึ่งซึ่งนำมาสู่การแยกออกจากกันเป็น 2 โลก เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่พยายามค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังการจากไปของคนที่เขารัก และระหว่างนั้นเขาก็ได้เดินทางกลับไป-มา ระหว่าง 2 โลกคู่ขนาน
2020
Chernobyl หยิบภัยพิบัติช็อคโลกเมื่อ 33 ปีที่แล้วกลับมาเตือนสติให้โลกได้ตระหนักรู้ถึงพิษสงของ “นิวเคลียร์” ที่เกือบจะคร่าชีวิตมนุษย์กว่า 50 ล้านชีวิต และทำอันตรายต่อโลกได้อย่างรุนแรงและยาวนาน เชื่อว่าซีรีส์นี้จบไปแล้ว แต่ก็ทำให้ชาวโลกตั้งคำถามว่ายังคงมีโรงไฟฟ้านิวเคลียร์อยู่บนโลกอีกกี่แห่ง คำตอบคือ 454 โรงทั่วโลก ในจำนวนนี้ 60 โรงอยู่ในสหรัฐอเมริกา และอยู่ในระหว่างสร้างอีก 54 โรง เห็นได้ชัดว่าการที่เชอร์โนบิลส่งคำเตือนเมื่อ 33 ปีที่แล้ว และอีกครั้งที่ ฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2011 ก็ไม่ได้มีผลต่อสถานะการเพิ่มจำนวนของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์แต่อย่างใด
2019
เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วง ชินมิยังโย ปี1871 ชเวยูจิน เด็กชายชาวเกาหลีที่เกิดในชนชั้นทาสหนีขึ้นเรือไปอเมริกา ก่อนจะกลับมาประเทศบ้านเกิดอีกครั้งในฐานะทหารของกองทัพสหรัฐอเมริกา เขามาพบรักกับ โกเอชิน ลูกสาวของขุนนาง โดยมีฉากหลังเป็นสงครามที่โหดร้ายและความตายของผู้คน
2018
อันชูเซี่ยเด็กสาวม่องโลกในแง่ดี แต่ชีวิตก็ช่างโชคร้ายแม่ถูกชนรถเสียชีวิต แต่ความซวยยังไม่หมดบ้านถูกไฟไหม้อีก แต่ความโชคร้ายยังมีเรื่องโชคดี อันชูเซี่ยต้องกลายมาเป็นคู่หมั้นของหานชีลู่คุณชายสุดหล่อ ชูเซียได้เข้าเรียนโรงเรียนเดียวกับหานชีลู่ ชูเซียได้เรียนห้องBถูกรังแกบ่อยๆ เรื่องราวความรักกุ๊กกิ้กจะเป็นยังไงติดตามได้ใน ” คุณชายวายร้ายไม่ต้องมาจูบฉัน
2017
ซีรีย์เกาหลี Reply 1994 เป็นซีรีย์ต่อจากเรื่อง Reply 1997 ที่ย้อนรำลึกถึงเรื่องราวเมื่อครั้งวันวานซึ่งเล่าเรื่องราวของซองนาจอง(Go Ah Ra) เด็กสาววัย 20 ปีที่เป็นแฟนคลับตัวยงของอีซางมินนักบาสเก็ตบอลของมหาวิทยาลัยยอนเซ ครอบครัวของซองนาจองเปิดกิจการหอพักสำหรับเด็กต่างจังหวัดที่มาเรียนหนังสือในกรุงโซล ซีรีย์เรื่อง Reply 1994 จะมีเรื่องเกี่ยวกับบาสเก็ตบอลและซอแทจี (Seo Tai Ji) นักร้องชื่อดังในยุคนั้นและบรรดาแฟนคลับที่ตามไปกริ๊ดกร๊าดไม่แพ้ยุคนี้ และเรื่องฮาๆของเด็กหอพักแต่ละคนที่พ่อแม่ของซองนาจองจะเรียกชื่อตามบ้านเกิด จางกุกยอง(เลสลี่จาง)จากซัมชอนโพ เด็กหนุ่มที่ไม่เคยจากอกแม่ไปไหน เมื่อต้องย้ายมาเรียนในโซลจึงมีเรื่องฮาๆเกิดขึ้นมากมาย หลายคนดูเรื่องนี้แล้วอาจคิดถึงเมื่อครั้งยังเป็นเด็กมหา’ลัยอยู่ก็เป็นได้
2013
Loading...