wandavision-tv-mini-series-2021

ดูซีรี่ย์ WandaVision (TV Mini-Series 2021) ซับไทย ตอนที่ 1-8

ซีรีย์ใหม่ที่น่าสนใจของ Marvel Studios “WandaVision Season 1 ซับไทย” ซีรีย์เรื่องแรกจาก Marvel Studios ที่สตรีมบน Disney + โดยเนื้อหาในซีรีย์จะเป็นการผสมผสานระหว่างโทรทัศน์คลาสสิกและ Marvel Cinematic Universe ซึ่ง Wanda Maximoff และ Vision ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีพลังเหนือกธรรมชาติที่อาศัยอยู่ในย่านชานเมืองในอุดมคติ

คะแนน 8.2

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , ,
ufabet
PTGAME88 เล่นบาคาร่า ขั้นต่ำ 10 บาท
ปีที่ฉาย: 2021
เรท: TV-PG
ฉิน กำเนิดแผ่นดินมังกร ภาค รวมแผ่นดินจารึกโลก ซับไทย เป็นไปตามรัฐฉินในช่วงปลายยุครัฐสงคราม Ying Zheng, Lu Bu Wei, Li Si, Wang Jian และนักการเมืองที่น่าเกรงขามหลายคนทำงานร่วมกันเพื่อรวมหกรัฐภายใต้การปกครองเดียว จักรวรรดิฉินกลายเป็นราชวงศ์แรกของจักรวรรดิจีน รัฐฉินประสบความสำเร็จในการครอบงำทางยุทธศาสตร์ในหกรัฐเนื่องจากมาตรการที่ก้าวร้าวของกษัตริย์ Zhao Xiang หลังจากการเสียชีวิตอย่างต่อเนื่องของกษัตริย์ Zhao Xiang และรัชทายาทของเขา Xiao Wen ราชสำนักก็ตกอยู่ในความขัดแย้งเรื่องความชอบธรรม Lu Bu Wei พ่อค้าผู้มีอำนาจและมีอิทธิพลพยายามยึดอำนาจโดยช่วย Ying Yi Ren เจ้าชายที่ถูกเนรเทศขึ้นสู่บัลลังก์ เจ้าชายคนโตออกจากเมืองหลวงทำให้ความไม่สงบทางการเมืองใกล้เข้ามา ฉินโจมตีรัฐอื่น ๆ ด้วยความทะเยอทะยานที่จะปกครองดินแดนทั้งหมด อย่างไรก็ตามการต่อสู้ระหว่าง Qin และ Zhao พิสูจน์ได้ว่ายากและถึงตาย หลังจากอิ๋งเจิ้งเจ้าชายแห่งแคว้นฉินและจ้าวจี๋แม่ของเขาเดินทางกลับบ้านแล้วอิ๋งเจิ้งก็เริ่มแสดงคุณสมบัติของผู้ปกครองภายใต้การแนะนำของลูบูเหว่ย เพื่อที่จะนั่งลูกชายของเธอบนบัลลังก์ Zhao Ji และ Lu Bu Wei ร่วมมือกับ Huayang Furen Ying Zheng เริ่มต้นบนเส้นทางอันเปื้อนเลือดสู่การเป็นจักรพรรดิในขณะที่เขาใช้ผู้คนรอบข้างเพื่อรักษาอำนาจ
2020
24 ชั่วโมงอันตราย ซีรี่ส์สุดมันส์ของค่าย Fox เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหน่วยต่อต้านผู้ก่อการร้าย (CTU: Counter Terrorist Unit) โดยมีตัวเอกของเรื่องคือ Jack Bauer (แจ๊ค บาวเออร์) พระเอกจอมอึดของเรื่อง โดย 24 นั้นมีการดำเนินเรื่องที่แตกต่างจากซีรี่ส์เรื่องอื่น ๆ เพราะว่า 24 นั้นหมายถึงจำนวนชั่วโมงของซีรี่ส์ คือใน 1 ซี่ซั่นนั้น เราจะได้ดูทั้งหมด 24 ตอน (ชั่วโมง) กันเลยทีเดียว เช่นปมของปัญหาเริ่มตอน 8.00 ของวันจันทร์ ปัญหาของเรื่องจะไปจบลงเอาวันอังคาร ตอน 8.00 เช่นกัน ซึ่งในแต่ละชั่วโมงนั้นบอกได้เลยว่าลุ้นทุกชั่วโมง
2002
แสบใสอัยการแม่มด Witch at Court
Witch at Court แสบใสอัยการแม่มด เรื่องย่อ มียีดััม ทำงานเป็นพนักงานอัยการมา 7 ปี บางครั้งเธอก็ใช้วิธีการที่รุนแรงในการชนะคดี อยู่มาวันหนึ่งมียีดััม ต้องถูกย้ายไปเป็นแผนกพิเศษที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมทางเพศเท่านั้น
2017
ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกสุดฟินที่ดัดแปลงบทจากนิยายในชื่อเรื่องเดียวกัน ติงอวี่ซีประกบคู่กับนางเอกเจ้าแม่ซีรี่ย์รอมคอมอย่างจางอวี่ซี (Zhang Yuxi) ในเรื่อง Intense Love ติงอวี่ซีรับบทเป็นโจวฉืออวิ้น คุณหมอที่ครบเครื่องทั้งความหล่อและความสามารถ แต่ขึ้นชื่อเรื่องความเย็นชาสุดๆ จนกระทั่งได้เจอกับจางอวี่ซีที่รับบทเป็นซูจินเป่ย ซุปตาร์สาวสุดฮ็อตที่จะมาตามตื้อ เขย่าหัวใจโจวฉืออวิ้นให้ตกหลุมรักเธอให้ได้ เรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มสุดเย็นชากับสาวสวยระดับท็อปสตาร์จะลงเอยอย่างไร
2020
ทุกคดีอาชญากรรมจะมีเงื่อนงำไปสู่คำตอบเสมอ แม้ว่าบางครั้ง เงื่อนงำเหล่านั้นจะหาได้ยากเพียงใดก็ตาม แล้วถ้าหากเงื่อนงำเหล่านั้นมาจากอดีตเพื่อช่วยไขคดที่ปิดไม่ลงล่ะ? นางเอกสาวชั้นนำของเกาหลี “คิมฮเยซู” และพระเอกดาวรุ่ง “อีเจฮุน” จะมาร่วมกันซ่อมแซมหัวใจที่แตกสลายของครอบครัวเหยื่อ ถึงแม้ว่าโลกจะเต็มไปด้วยการโกง แต่ยังมีคนที่เชื่อมั่นในความยุติธรรม นักสืบคดีอาชญากรรมหัวสมัยใหม่ เฮยอง มีความคิดไม่เหมือนใคร วันหนึ่งเขาพบวิทยุสื่อสารลึกลับตกอยู่ และวิทยุสื่อสารนั้นช่วยให้เขาสามารถสื่อสารกับ แจฮัน ตำรวจจากอดีตได้ และนี่เองคือกุญแจสำคัญที่ทำให้เขาสามารถไขคดีที่ยังปิดไม่ลงจากอดีตได้ เฮยองและแจฮันร่วมกันไขคดีต่างๆ ผ่านวิทยุสื่อสารได้อย่างราบลื่น โดยมีความร่วมมือจาก ซูฮยอน ยิ่งพวกเขาสืบคดีมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีคนพยายามปกปิด ทุกความจริงจะถูกเปิดเผยได้หรือไม่?
2016
Loading...