unrequited-love

ดูซีรี่ย์ Unrequited Love ซับไทย ตอนที่ 1-38

เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เป็นคนที่เรียนเก่งมาก ๆ แอบหลงรักผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นหนุ่มฮอตตั้งแต่มัธยม จนกระทั่งมาถึงมหาวิทยาลัยก็ยังเฝ้าแอบมองอยู่อย่างนั้น ถึงแม้จะมีช่วงเวลาที่รู้สึกเศร้าแต่นางก็ไม่เคยกล้าที่จะบอกความรู้สึกของตัวเองไป จนกระทั่งมีเหตุบังเอิญบางอย่างที่ทำให้นางเอกได้ไปช่วยเหลือพระเอก ทำให้ทั้งคู่เริ่มสนิทสนมและรู้จักกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งพระเอกเริ่มชอบนางเอก แต่ด้วยปมบางอย่างทำให้นางเอกไม่กล้าที่จะเผยความรู้สึกของตัวเองออกไป

คะแนน 10.0

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , , , , ,
ufabet
PTGAME88 เล่นบาคาร่า ขั้นต่ำ 10 บาท

Unrequited Love Season 1 Ep.1 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.2 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.3 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.4 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.5 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.6 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.7 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.8 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.9 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.10 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.13 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.14 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.15 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.16 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.17 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.18 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.19 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.20 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.21 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.22 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 EP. 23 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 EP. 24 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 EP. 25 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 EP. 26 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 EP. 27 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 EP. 28 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.29 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.30 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.31 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.32 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.33 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.34 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.35 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.36 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.37 ซับไทย

Unrequited Love Season 1 Ep.38 ซับไทย

ปีที่ฉาย: 2021
เรท: Not Yet Rated
คังโชฮง (ยุนโซฮี) ทำงานเป็นคนจัดส่งอาหารให้กับร้านอาหารเกาหลี เธอเป็นแม่มดและเธอมักจะพบว่าตัวเองอยู่ในธุรกิจของคนอื่น
2018
ละครแนวอาชญากรรมผสมผสานกับแนวการแพทย์นิติเวชเกี่ยวกับปมการเสียชีวิตที่ลึกลับรวมทั้งการคลี่คลายความลึกลับของโรคที่หายาก ฮันจินอู (Ryu Duk Hwan) นายแพทย์หนุ่มผู้มากฝีมือ เขาทำงานที่แผนกนิติเวชของโรงพยบาลฮันกุก สืบหาความจริงจากศพ และคังกยองฮี (Yoon Joo Hee ) นักสืบหญิง ที่ต้องเข้าออกแผนกนิติเวชของโรงพยาบาลฮันกุกเป็นว่าเล่นเพื่อหาวิธีคลีคลาย ปมคดีต่างๆ เรื่องนี้ยังได้ ทงเฮ นักร้องไอดอลจากวง Super Junior มารับบทเป็นฮันชีอู นายแพทย์หนุ่มที่เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยฮันกุก และได้เข้าทำงานที่ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ของโรงพยาบาลฮันกุก และนักร้องไอดอล แจคยองจากวง Rainbow มารับบทเป็นนักวิจัยชื่อ อิมแทคยอง
2010
พี่ชายสองคน: คนหนึ่งสง่างามและสง่างามอีกคนมีสีสัน แต่ไม่สำคัญพบว่าความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของพวกเขาแตกหักเมื่อพวกเขาตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน ภายใต้อิทธิพลของ Dong Yue พวกเขาสองคนกลับมาหากัน
2020

 เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตในโรงเรียนเวทย์มนตร์ของ Mildred Hubbles เด็กหญิงที่มาจากครอบครัวที่ไม่มีเวทย์มนตร์เป็นสาเหตุให้เธอไม่รู้เรื่องราวอะไรเลยเกี่ยวกับแม่มดซึ่งทำให้เธอเป็นแกะดำในชั้นเรียนอยู่เสมอ แต่ก็มีเพื่อนที่คอยช่วยเหลืออยู่ตลอดอย่างMaud Spellbodyเด็กเรียนดีของชั้นปี ในแต่ละตอนจะเกิดปัญหาให้มิลเดร็ดและพรรคพวกมาแก้อยู่เสมอ ทั้งปัญหาจากตัวมิลเดร็ดเองและคนอื่น ใครที่ชื่นชอบ Harry Potter น่าจะดูสนุกอยู่ค่ะ กลิ่นอายในเรื่องให้ฟีลเวทย์มนตร์ได้ดีมากจริงๆ ในแต่ละตอนยกเว้นตอนแรกจะมีอยู่ประมาณครึ่งชั่วโมง ดูเวลาว่างๆได้จบพอดีเลย คนที่อยากดูซีรี่ย์ฝึกภาษาอังกฤษสำหรับคนที่่เพิ่งเริ่มเราว่าเรื่องนี้ก็เหมาะเลยค่ะ ศัพท์ไม่ยาก ดูเพลินๆสนุกแล้วก็ได้ความรู้ด้วย โรงเรียนนี้แตกต่างจากHogwartsตรงที่เป็นโรงเรียนหญิงล้วนค่ะ (Cackle’s Academy) นำทีมโดยครูใหญ่คือMiss Cackle รองครูใหญ่Miss Hardbroom และศาสตราจารย์ที่สอนภาควิชาต่างๆมีการช่วงชิงตำแหน่งครูใหญ่กันบ่อยพอสมควร แต่ชิงกับใครอยากให้ทุกคนลองไปดูกันค่ะ ในแต่ละตอนมีเรื่องให้ surprise อยู่ตลอด ดูกันไม่เบื่อแน่นอนค่ะ

2017
โฮลเดน แมทธิวส์ เด็กหนุ่มผู้ฟื้นจากโคม่าถึง 12 ปี ได้ค้นพบพลังใหม่ ซึ่งนำไปสู่เรื่องอันตรายอย่างไม่คาดคิด เมื่อปาฏิหาริย์ทำให้เขาฟื้นจากการเป็นเจ้าชายนิทรา ปาฏิหาริย์ยังมอบพลังเหนือมนุษย์ที่มาพร้อมภารกิจพิทักษ์มนุษยชาติจากเหล่าวายร้าย ใน Beyond คนเหนือมนุษย์
2016
ซีรีส์แนวดราม่าเกี่ยวกับการก้าวพ้นช่วงวัยที่มาพร้อมเพลงต้นฉบับจาก Sara Bareilles เจ้าของรางวัล Grammy และเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Tony บอกเล่าเรื่องราวของ Bess King (O’Grady) นักแสดงผู้มีพรสวรรค์อันโดดเด่น เธอต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อทำตามความฝันให้สำเร็จท่ามกลางการถูกปฏิเสธ ความรัก และปัญหาครอบครัวอันสลับซับซ้อน
2020
Loading...