ultimate-note

ดูซีรี่ย์ Ultimate Note ซับไทย Ep.1-29

Ultimate Note (2020) ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ซับไทย จากเมืองปีศาจโกบีที่มืดมิดไปจนถึงอาคารโบราณของตระกูลจาง(หอบ้านสกุลจาง)ที่อยู่ลึกลงไปใต้น้ำ มันคือการผจญภัยของผู้กล้าหรือการต่อสู้แห่งโชคชะตา? ความลับ "ขั้วสุดท้าย" ชวนคุณไปไขปริศนา

คะแนน 8.7

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , ,
ปีที่ฉาย: 2020
เรท: 13+ - Teens 13 or older
นักพากย์เสียงหวาน ซับไทย เรื่องราวที่เปิดประตูสู่วงการพากย์จีนเป็นครั้งแรกและติดตามมือใหม่และหัวหน้าที่เป็นพิษของเธอ Xia Xiaoning เป็นผู้หญิงธรรมดาของคุณ เธอไม่สวยเป็นพิเศษและเธอมีการศึกษาสูง โดยบังเอิญ Xiaoning ซึ่งเป็นนักพากย์หญิงที่ต้องการได้งานในตำแหน่งผู้ช่วยของ Gu Chenyu Gu Chenyu มีความลับที่ไม่มีใครรู้ เขาเป็นหนึ่งในคนที่เก่งที่สุดในวงการพากย์ เนื่องจาก Xia Xiaoning และ Gu Chenyu นั้นไม่เท่าเทียมกันการโต้ตอบของพวกเขาจึงเต็มไปด้วยความแตกต่าง เช่นเดียวกับที่ Xia Xiaoniang พยายามตั้งหลักในที่ทำงานเธอเดินข้ามเส้นทางกับ Xie Fei หลังจากช่วยเขาไล่สุนัขออกไป หลังจากนั้นไม่นาน Xie Fei ซีอีโอที่มีอำนาจเหนือก็เริ่มไล่ตาม Xia Xiaoning ในขณะเดียวกัน Xia Xiaoning และ Gu Chenyu ได้ละเว้นความแตกต่างเพื่อให้ใกล้ชิดมากขึ้น ด้วยคู่ครองที่น่าดึงดูดสองคนทั้งคู่ล้มทับส้นเท้าสำหรับเธอเธอจะเลือกใคร?
2020
เรื่องราวของจิตแพทย์ที่พยายามเยียวยารักษาบาดแผลในใจของผู้คน อีชิจุน (ชินฮากยอน) เป็นจิตแพทย์ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขาหมกหมุ่นกับการทำงาน ช่วยเหลือคนไข้ ฮันอูจู (จองโซมิน) เป็นนักแสดงละครเวทีดาวรุ่ง เธอเป็นคนซื่อตรง และรักในงานที่ทำ (แปลไทยและเรียบเรียงโดย kseries นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยนะคะ)
2020

เรื่องราวชีวิตประจำวันของสามสาวเพื่อนสนิท วัย 30 อิมจินจู (ชุนอูฮี) เป็นนักเขียนบทละคร แต่พยายามเขียนบทละครให้ออกมาเหมือนนิยาย เธอเป็นแปลกประหลาด อารมณ์ขึ้นๆลงๆ ชอบพูดคุยกับสิ่งของที่ไม่มีชีวิต ฮวังฮันจู (ฮันจีอึน) เป็นหัวหน้าทีมฝ่ายการตลาดของบริษัทโปรดักชั่น เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว
เธอต้องทำงานและเลี้ยงลูกไปด้วย อีอึนจอง (จอนยอบิน) เป็นผกก.สารคดี ชอบดูสารคดีมาตั้งแต่เด็ก เธอเปิดบริษัทโปรดักชั่นเล็กๆขึ้นมา โดยในบริษัท มีเธอเป็นพนักงานเพียงคนเดียวชีวิตของทั้งสามคนเปลี่ยนไป เมื่อจู่ๆวันหนึ่งสารคดีของอึนจองเกิดโด่งดังขึ้นมา เธอได้รับความสนใจจากสาธารณชน ความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทจะเป็นไปในทิศทางไหนเมื่อต้องเลือกเส้นทางที่แตกต่างกัน และในอนาคตมีอะไรรอพวกเธออยู่ 

2019

Jenny Han (Shin Da Eun) ทำงานเป็นนักออกแบบแฟชั่นและเธอประสบความสำเร็จในงานของเธอ เธอมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับวังซูจินแม่ของเธอ (คิมฮเยซอน) แม่ของเธอต้องการให้เจนนี่แต่งงานกับ Ahn Man Soo (Son Woo Hyuk) แต่เจนนี่ไม่ชอบ Man-Soo และไม่สนใจเขา เจนนี่เกิดขึ้นเพื่อพบกับอึนซอก (ปาร์คจินวู) พวกเขาตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น อึนสุขมีบุคลิกที่อบอุ่นและเงียบสงบ แต่เขาเชื่อในการทำสิ่งที่ถูกต้อง เขามาจากครอบครัวที่ร่ำรวย พวกเขาตัดสินใจแต่งงาน แต่ Soo Jin แม่ของ Jenny คัดค้านการแต่งงาน

2019
เป็นซีรี่ย์แนว แอ็กชัน แฟนตาซี เวทมนต์ ที่ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนของประเทศจีน ที่ได้รับความนิยม เรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ของร่างทรง ที่มีความสามารถในการอัญเชิญวิญญาณผู้พิทักษ์มาต่อสู้ ทางสำหนักหวังกั่วที่ชั่วร้าย ได้วางแผนการอันชั่วร้ายเอาไว้ เมื่อเวลาที่โลกทั้งสองได้มาบรรจบกัน จะเกิดความหายนะครั้งใหญ่ จะต้องมีคนที่จะหยุดยั้งไม่ให้มันเกิดขึ้น ทีมพระเอกไง จะใครละ พวกเขาจะต้องหาทางที่จะฟื้นฟูพลังชีพของต้นไม้วิญญาณ เพื่อหยุดยั้งการบรรจบกันของโลกให้ได้
2017
Loading...