true-colours

ดูซีรี่ย์ True Colours ซับไทย เปลี่ยนร้ายเป็นรัก

เกี่ยวกับคู่รักในวัยเด็กที่รวมตัวกันหลังจากที่ประสบกับความสัมพันธ์ที่ผ่านมา

คะแนน 7.4

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , , , ,
ufabet
บาคาร่าออนไลน์ อันดับ 1 PRETTY88
huaylike
ปีที่ฉาย: 2020
เรท: G - All Ages
ช่วงต้นยุค 90 ของศตวรรษที่ 20 สองหนุ่มนักศึกษายากจน เผยชิ่งหัวและเซียวฉ่วง สองอัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยเยียนจิง ได้ทุ่มเทริเริ่มกิจการจนกลายเป็นผู้บุกเบิกอินเทอร์เน็ตรุ่นแรกของประเทศจีน
2021
ผู้พิทักษ์ที่รักเธอ เต็มอิ่มกับเรื่องราวความรักกับภาพอันสวยงามสุดโรแมนติกตลอดทั้งเรื่องกับเรื่องราวของหญิงสาวที่ตั้งมั่นดูแลหนุ่มน้อยคนสำคัญแห่งราชวงศ์ให้กลายมาเป็นเจ้าชายผู้เพียบพร้อมมีเพียงเธอเท่านั้นที่สามารถปราบความเฮี้ยวของเขาลงได้มิตรภาพตั้งแต่วัยเยาว์เริ่มแปรเปลี่ยนไปกลายเป็นความรักอันบริสุทธิ์ของหนุ่มสาวที่ผลิดอกออกผลขึ้นในใจ
2020

Ahn Dan Te (Sung Hoon) เป็นคนเย็นชา เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับโครงสร้างและเป็นซีอีโอของบริษัทด้านการปรับโครงสร้าง เขาถูกส่งไปยังบริษัทเกมส์ที่กำลังจะล้มละลายเพื่อช่วยเหลือพวกเขา ในขณะเดียวกัน Shin Yeon Hwa (Han Bo Reum) เธอเป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาเกมส์ เธอเป็นคนซื่อสัตย์และขยัน นอกจากนี้ยังชอบเกมส์มาก

2019
ละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากตอนสุดท้ายของนิยายชุด “ตู้ลาลา” บอกเล่าเรื่องราวของตู้ลาลากับหวังเหว่ย์ที่เริ่มต่อสู้จากสองทาง ทั้งที่ทำงานและที่บ้าน หลังจากพวกเขาก้าวเข้าสู่ชีวิตการแต่งงาน
2016
ดูซีรี่ย์เกาหลี Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย เรื่องย่อ : ในปี 1994 ที่โซล ความสัมพันธ์ทางการเมืองระหว่างเกาหลีใต้และเกาหลีเหนือนั้นตึงเครียดจนหลายคนหวั่นว่าจะเกิดสงความขึ้น พัคฮุนและพ่อของเขา พัคชอลซึ่งเป็นหมอถูกหลอกให้ไปผ่าตัดหัวใจผู้นำเกาหลีเหนือเพื่อหยุดไม่ให้สงความเกิดขึ้น พัคฮุนถูกกักตัวในเกาหลีเหนือในฐานะนักโทษและได้รับการฝึกฝนจากพ่อเขาจนกลายเป็นศัลยแพทย์ทรวงอก เขาหนีไปอยู่เกาหลีใต้และทำงานเป็นแพทย์ที่วิทยาลัยแพทย์มยองอู หนึ่งในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศ เขาต้องดิ้นรนกับอิสรภาพที่ได้คืนมาเมื่อกลับมาโซลและพบว่าตัวเองแตกต่างจากคนในบ้านเกิด Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.1 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.2 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.3 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.4 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.5 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.6 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.7 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.8 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.9 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.10 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.11 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.12 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.13 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.14 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.15 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.16 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.17 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.18 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.19 Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย Ep.20
1974
Loading...