the-witcher-ss02-thai

ดูซีรี่ย์ The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ปี 2 พากย์ไทย Ep.1

เรื่องย่อ : เกรอลท์แห่งริเวีย มนุษย์กลายพันธุ์ผู้กลายเป็นนักล่าอสูรรับจ้างออกผจญภัยไปบนเส้นทางแห่งโชคชะตาในโลกที่มนุษย์อาจโหดร้ายยิ่งกว่าอสูร

คะแนน N/A

หมวดหมู่: พากย์ไทย
ประเภท: ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์
moo888
ไม่มีตอนในอนิเมะเรื่องนี้
ปีที่ฉาย: 1974
เรท: 15+ - Teens 15 or older

มูจินฮยอก(รับบทโดยจางฮยอก) เป็นนักสืบยอดนิยมที่ได้รับมอบหมายในเคสสำคัญ แต่หลังจากที่ภรรยาของเขาถูกฆ่าตายโดยฆาตกรต่อเนื่องที่ชีวิตของเขาก็แย่ลง เขาเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดว่าเขาไม่สามารถที่จะปกป้องภรรยาของเขาและเขาได้ตามหาฆาตกรที่ฆ่าเธออย่างลับๆ

ในขณะที่คังควอนจู (รับบทโดยอีฮานา) จบการศึกษาที่โรงเรียนตำรวจโดยมีคะแนนสูงสุด เธอเริ่มที่จะทำงานในหน่วยฉุกเฉิน 112 Call Center และได้เกิดคดีฆาตกรรมที่โหดร้าย และพ่อของเธอที่เป็นจ่าตำรวจถูกฆ่าตายที่นั่นและควอนจูได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านทางโทรศัพท์ หลังจากนั้นเธอย้ายไปสหรัฐอเมริกาเพื่อศึกษาและกลับไปยังประเทศเกาหลีมาเป็นนักประวัติอาชญากรระดับมืออาชีพ

นักสืบจินฮยอกและคังควอนจูไขคดีด้วยกัน เพื่อไล่ลาฆาตกรต่อเนื่องที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของสมาชิกในครอบครัวของพวกเขา (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com – นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วย)

2017
เรื่องราวของชายหนุ่มและหญิงสาวที่เป็นรักแรกของกันและกัน ทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ในตอนที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไป ฮันแจฮยอน (ยูจีแท) เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ มีพร้อมทุกอย่างทั้งรูปร่างหน้าตา เกียรติยศและทรัพย์สินเงินทอง ย้อนกลับไปตอนที่เขาอายุ 20 (จินยอง) อันแจฮยอนเป็นแค่นักศึกษาหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่ง เขาได้เข้าร่วมการประท้วงและได้พบกับยุนจีซู (จอนโซนี) หญิงสาวที่เป็นรักแรกของเขาสิบกว่าปีผ่านไป ฮันแจฮยอนได้มาพบกับยุนจีซู (อีโบยอง) อีกครั้งในวัย 40 ตอนนี้เธอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวและทำงานเป็นพนักงานสัญญาจ้าง ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก ต้องทำงานและเลี้ยงลูก
2020
ดูซีรี่ย์จีน Once We Get Married (2021) ป่วนรักงานแต่งทิพย์ ซับไทย เรื่องย่อ : กู้ซีซีนักจัดซื้อสินค้าแฟชั่นต้องช่วยลูกค้าซื้อชุดแต่งงานโอตกูตูร์เพื่อเข้าร่วมงานเลี้ยงค็อกเทล จึงทำให้เธอได้พบกับอิ่นซือเฉินและมีเหตุการณ์ที่ทั้งสองคนจำเป็นต้องทำสัญญาแต่งงานกัน เธอทำพันธะสัญญาเป็นภรรยาปลอม ๆ ให้เขาเป็นเวลาสามเดือน ประธานจอมเผด็จการได้พบเจอกับจิ้งจอกน้อยจอมเจ้าเล่ห์ เป็นเกมแห่งความรักที่ถือได้ว่าเป็นมวยถูกคู่ ทั้งคู่ต้องพบเจอกับบททดสอบมากมาย อิ่นซือเฉินได้ช่วยให้กู้ซีซีเข้าใกล้ความฝันที่จะเป็นดีไซเนอร์ และก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง จนกลายเป็นผู้หญิงที่คู่ควรจะเคียงข้างอิ่นซือเฉิน Once We Get Married (2021) ป่วนรักงานแต่งทิพย์ ซับไทย Ep.1 Once We Get Married (2021) ป่วนรักงานแต่งทิพย์ ซับไทย Ep.2 Once We Get Married (2021) ป่วนรักงานแต่งทิพย์ ซับไทย Ep.3 Once We Get Married (2021) ป่วนรักงานแต่งทิพย์ ซับไทย Ep.4 Once We Get Married (2021) ป่วนรักงานแต่งทิพย์ ซับไทย Ep.5 Once We Get Married (2021) ป่วนรักงานแต่งทิพย์ ซับไทย Ep.6 Once We Get Married (2021) ป่วนรักงานแต่งทิพย์ ซับไทย Ep.7 Once We Get Married (2021) ป่วนรักงานแต่งทิพย์ ซับไทย Ep.8 Once We Get Married (2021) ป่วนรักงานแต่งทิพย์ ซับไทย Ep.9
1974
ดูซีรี่ย์จีน Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย เรื่องย่อ : ระหว่างการก่อตั้งจีนยุคใหม่ ประเทศเอ็กซ์ ส่งสายลับที่นำโดย “ผู้ตื่นรู้” เข้ามาขโมยความลับจากจีน โดยใช้รหัสชั้นสูงที่เรียกว่า “รหัสม่วง” เพื่อส่งข้อมูล ความจริงจีนไม่สามารถถอดรหัสได้ ช่วยทำให้กลุ่มของ “ผู้ตื่นรู้” กลายเป็นกลุ่มลับและร้ายจากในประเทศจีน เจิ้งตัง รองผู้อำนวยการ หน่วยถอดรหัสในหน่วยพิเศษ 701 ตามหาผู้มีพรสวรรค์ทั่วทั้งประเทศ เพื่อมาศึกษาวิธีการถอดรหัสม่วง หรือแม้แต่พวกที่อยู่ใน “ตลาดมืด” หรงจินเจินผู้มีพรสวรรค์ด้านการคำนวณถูกคัดเลือกไปที่หน่วย 701 ระหว่างต่อสู้กับศัตรู หรงจินเจินและเพื่อร่วมฝึก ไม่ได้เจอแค่ประสบการณ์การฝึกที่หนักมาก ความท้ายทาย และเจอบททดสอบของมนุษย์เช่น ความรัก มิตรภาพและการทรยศ หรงจินเจินเองไม่ได้แค่อยากถอดรหัสที่มีความซับซ้อน แต่ยังค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ในจิตใจทุกคน คนที่จะเอาชนะได้ต้องมีพรสวรรค์ ระหว่างการถอดรหัส พวกเขาเติบโต และร่วมกันทำงานจนสำเร็จแม้จะต้องเสียสละตัวเอง Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.1 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.2 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.3 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.4 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.5 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.6 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.7 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.8 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.9 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.10 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.11 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.12 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.13 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.14 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.15 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.16 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.17 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.18 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.19 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.20 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.21 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.22 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.23 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.24 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.25 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.26 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.27 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.28 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.29 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.30 Decoded ถอดรหัสลับ ซับไทย Ep.31
1974
Family Outing ทางช่อง True นำเข้ามาฉายใช้ชื่อว่า ครอบครัวตัวเก่ง รายการวาไรตี้นี้ได้โ่ด่งดังที่เกาหลีใต้อย่างมากในปี 2008 เนื้อเรื่องรายการจะให้สามชิกในรายการกับแขกรับเชิญใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน
ตามบ้านคนต่างๆ ตามชนบท โดยจะมีภาระกิจจากเจ้าของบ้านให้ทำ และเจ้าของบ้านจะออกไปพักผ่อนข้างนอก รายการนี้แทบจะเปรียบเสมือนรันนิ่งแมน เพราะ สมาชิกที่ดำเนินรายการและทีมงานเแทบจะทีมงานชุดเดียวเกือบทั้งหมด ซึ่งแฟนๆรันนิ่งแมน ส่วนใหญ่น่าจะเป็นแฟน แฟมิลี่ เอ้าท์ติ้ง มาก่อนเกือบทั้งนั้น
2010
Loading...