the-sweet-blood

ดูซีรี่ย์ The Sweet Blood ซับไทย Ep.1-8 (ยังไม่จบ)

เล่าถึงความโรแมนติก ผสมแฟนตาซีระหว่าง Yeon seo(รับทโดย Song Chae Yun) เธอเป็นเด็กสาวมัธยมปลายที่มีความต้องการแค่ต้องจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม ยอนซอ เธอนั้นเป็นลูกครึ่งแวมไพร์ที่มีอายุ 118 ปี เธอมีวสยเลือดผสมระหว่างแม่ที่เป็นมนุษย์กับพ่อแวมไพร์เธอทั้งสวยและมีความสามารถแบบแวมไพร์ แต่เธอต้องการเพียงแค่จะมีชีวิตแบบมนุษย์ธรรมดาๆทั่วไป

คะแนน 7.6

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์
ปีที่ฉาย: 2021
เรท: 15+ - Teens 15 or older

เจาเหยา ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี เรื่องย่อ ในขณะที่พยายามจะนำดาบวานจุนผู้เป็นบรรพบุรุษของเธอหลู่เหยาเหยาจะถูกซุ่มโจมตีโดยสิบนิกายและตายอมตะ เธอเชื่อว่าหลี่เฉินหลันซึ่งเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดของเธออย่างไม่เหมาะสมเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์หลังจากที่เขาถูกเปิดเผยว่าเป็นบุตรชายของราชาปีศาจ ห้าปีต่อมาหลี่เฉินหลันดำรงตำแหน่งหัวหน้านิกาย Wanlu และ Zhao Yao ตัดสินใจแก้แค้นอย่างแน่นอน เธอที่เป็นวิญญาณครอบครองร่างของ Qin Zhi Yan ศิษย์หญิงของ Immortal Sect และด้วยความช่วยเหลือของร่างกายที่เพิ่งได้รับเธอกลายเป็นศิษย์โดยตรงของ Mo Qin หรือ Li Chen Lan โดยมีจุดประสงค์เพื่อฆ่า เขา แต่สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้เมื่อเธอเริ่มที่จะตกหลุมรักเขาแทน ในขณะเดียวกัน Jian Wu เยาวชนที่ทะเยอทะยานต้องการฆ่า Li Chen Lan และกลายเป็นผู้นำนิกาย เขามีความสนใจใน Zhi Yan จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อชีวิตของพวกเขาถูกแทรกแซง จ้าวเหยาจะสามารถฟื้นร่างกายของเธอคืนมาและกลับมาเป็นผู้นำนิกายอีกครั้งได้หรือไม่? ชะตากรรมของ Qin Zhi Yan คือร่างกายที่มี Zhao Zhao ครอบครอง? เรื่องราวของความรักและความเกลียดชังเริ่มต้น

2019

ฮันแทซัง ชายหนุ่มผู้มีความมุทะลุดุดัน มีควาททะเยอทะยาน ไต่เต้าจากลูกน้องเป็นหัวหน้าแก๊ง และได้แต่งงานกับเบ็คซองจู ภรรยาเก่าของนายใหญ่ของเขา หลังจากที่นายใหญ่ได้เสียชีวิตลง หลังจากนั้นเขาได้พบกับ ซอมีโด (ชินเซคยอง) และตกหลุมรักเธอ เขาพยายามถีบตัวเองเพื่อเป็นนักธุรกิจผู้ยิ่งใหญ่ เพื่อพิชิตใจเธอให้ได้

2013
ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของการเผชิญหน้าและความรักระหว่างเจ้านายหนุ่มและภรรยาสาวในคฤหาสน์ของแม่ทัพฮัสซาร์ในช่วงรุ่งเรืองของราชวงศ์หลี่ มันเกี่ยวข้องกับแผนการของการแต่งงานและความรักการฟื้นตัวและการเติบโตในความรัก พายุสัตว์เลี้ยงแสนหวานตัวใหม่กำลังจะมา
2021

แนว : Melodrama, Family, Romance

2019
ฮงซอล(โอยอนซอ) เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมดา เธอทำงานยุ่งกับการทำงานนอกเวลา สำหรับจะจ่ายค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพ ยูจอง(พัคแฮจิน) เป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน ดูเหมือนเขาจะสมบูรณ์แบบ เขามาจากครอบครัวที่ร่ำรวยเขามีทัศนคติที่ดีต่อคนอื่นและเขาก็มีหน้าตาดี แต่ฮองโซฮอลรู้สึกไม่สบายใจกับยูจอง กับการเข้ามาคุบกับเธออย่างกระทันหัน และต้องการเดทกับเธอ
2018
Merlin เป็นเรื่องราวในวัยหนุ่มของสองตัวละครสำคัญใน Arthurian egends หรือ ตำนานพระราชาอาเธอร์ที่เป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องนึงของอังกฤษ (พวกอัศวินโต๊ะกลม, แลนซ์ลอตสุดยอดอัศวินคู่กายประจำตัวคิงอาเธอร์, ดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์)
โดยในซีซันที่ 1 ของเมอร์ลินนี้เป็นเหมือนดั่งปฐมบทของตำนาน โดยเปิดฉากที่เมอร์ลินเพิ่งเดินทางมาถึงอาณาจักรคาเมลอตและยังไม่มีความสามารถทางเวทมนตร์ใด ๆ เมอร์ลินจะค่อย ๆ เรียนรู้เวทมนตร์จนชำนาญมากขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกันกับสร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างเขากับเจ้าชายอาเธอร์ จากเหตุการณ์และภัยร้ายต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามายาอาณาจักรและทำให้ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักที่ฝากชีวิตของกันและกันไว้
2008
Loading...