the-sleepless-princess

ดูซีรี่ย์ The Sleepless Princess ซับไทย ตอนที่ 1-35 (จบ)

คำสาปนิทราอลวน ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับตัวนายพลเหยาเหยา ผู้ใจดีที่ซื่อสัตย์และเยือกเย็นผู้สืบสวนเรื่องลึกลับเกี่ยวกับการตายของพี่ชายของเขาและเจ้าหญิงผู้เสียชีวิตชื่อชูเย ผู้ทนทุกข์ทรมานจากการนอนไม่หลับเนื่องจากอุบัติเหตุในวัยเด็กและใช้เวลาอ่านนิยายรัก

คะแนน 8.4

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , , ,
ufabet
PTGAME88 เล่นบาคาร่า ขั้นต่ำ 10 บาท

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 1 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 2 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 3 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 4 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 5 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 6 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 7 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 8 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 9 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 10 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 11 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 12 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 13 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 14 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 15 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 16 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 17 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 18 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 19 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 20 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 21 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 22 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 23 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 24 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 25 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 26 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 27 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 28 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 29 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 30 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 31 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 32 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 33 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 34 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนที่ 35 ซับไทย

The Sleepless Princess Season 1 ตอนพิเศษ ซับไทย

ปีที่ฉาย: 2020
เรท: Not Yet Rated

ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของสองพี่น้องต่างมารดา แต่มีบิดาคนเดียวกันที่ต้องมาต่อสู้กันโดยอยู่คนละฝ่าย ในเรื่องอ้างอิงถึง การต่อสู้อูกึมชีที่เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1894 ระหว่างการปฏิวัติของชาวนาดงฮัก เครดิต kseries

2019
The Producer / The Producer พากย์ไทย / โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กกิ๊ก
เป็นผลงานละครเรื่องแรกของผู้กำกับ Seo Soo Min เธอเป็นที่รู้จักกันดีในนามโปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้หลากหลาย เช่น Gag Concert, Yoo Hee yeol’s Sketchbook ตอนนี้เธอนั่งแท่นหน้าโปรดิวเซอร์ ของสถานีโทรทัศน์ KBS และสร้างความสุขให้คนดูในวันหยุดกับรายการ "Superman Returns" และ "2 Days 1 Night" ละครเรื่องนี้เขียนบทโดย Park Ji Eun ซึ่งเคยเขียนบทให้ Kim Soo Hyun แสดงมาแล้วในละครยอดฮิตในปี 2014 เรื่อง You Who Came From the Stars  Baek Seung-Chan (Kim Soo-Hyun คิมซูฮยอน) พ่อแม่อยากให้เป็นหมอหรืออัยการ แต่สุดท้ายก็ได้เป็นอัยการแต่จับผลัดจับผลูเข้ามาอยู่ในสถานีโทรทัศน์เพราะผู้หญิงคนหนึ่ง Ra Jun Mo (Cha Tae Hyun ชาแตฮยอน) รับบท PD ทำงานเป็นโปรดิวเซอร์มา 10ปีและยังเป็นคณะกรรมการมาตรฐานสื่อของเกาหลี Tak Ye-Ji (Kong Hyo Jin กงฮโยจิน) รับบทPD ทำงานเป็นโปรดิวเซอร์มา 10ปี ทำงานร่วมกับชาแตฮยอนตั้งแต่ปี 2005 IU ไอยู รับบทนักร้องซุปเปอร์สตาร์ เป็นนักร้องฝึกหัดมาตั้งแต่อายุ 13 แต่กว่าจะมีชื่อเสียงก็ต้องใช้เวลาถึง 10ปีผ่านร้อนผ่านหนาวจนได้มาเป็นนักร้องซุปตาร์ มีฉายาว่าเจ้าหญิงน้ำแข็ง จะเป็นละครห้าทุ่มวันศุกร์-เสาร์ ออกอากาศเป็นต้น พ.ค. เพราะต้องเคลียร์รายการวาไรตี้อีกสองรายการที่กำลังออกอากาศอยู่จ้าา
2016
ปลายราชวงศ์หมิง อู๋ซันกุ้ยนําพาทหารชิงบุกแผ่นดินจีน ช่วงอ๋องมีองครักษ์ประจํากายทั้งหมดสี่คนด้วยกัน ช่วงอ๋องมีรับสั่งให้สามองครักษ์อันได้แก่ เมี่ยวชิง 
เมื่อทั้งสามองครักษ์พากันกลับมากลับพบว่าช่วงอ๋องหายสาบสูญไปแล้ว ทั้งสามคิดว่าหูตานเป็นสุนัขรับใช้ของอู๋ซันกุ้ย ขายชาติทําให้บ้านเมืองต้องล่มสลาย
1985
มหาอำนาจแห่งความลับ เรื่องราวเกี่ยวกับบัณฑิตใหม่ที่มีมุมมองเชิงอุดมคติว่าอะไรถูกอะไรผิด แต่ก็ตระหนักดีว่าสถาบันที่เขาเลือกรับใช้นั้นตกอยู่ในพื้นที่สีเทาที่ต้องเผชิญกับการต่อสู้ในช่วงเวลาที่วุ่นวาย จะเกิดขึ้นหลังจากชนะสงครามแล้ว Gu Yao Dong ที่เติบโตในเซี่ยงไฮ้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย ด้วยความหวังที่จะเติมเต็มความฝันของเขาในการรักษากฎหมายและปกป้องประชาชนเขาจึงประสบความสำเร็จในการเป็นตำรวจ อย่างไรก็ตาม Gu Yao Dong รู้สึกท้อแท้จากการกลั่นแกล้งอย่างต่อเนื่องโดยคนรอบข้างและยังจมลึกลงไปในสงครามทางการเมืองระหว่างคอมมิวนิสต์และชาตินิยม ด้วยความช่วยเหลือของ Xia Ji Cheng และ Shen Qing He เขาเริ่มต้นบนเส้นทางสู่การปฏิวัติ
2020
สองพี่น้องชื่อ แซม และดีน เห็นแม่ของตัวเอง ถูกฆ่าตายอย่างปริศนาและเหนือธรรมชาติ ตอนพวกเขายังเด็ก พวกเขาและพ่อรอดมาได้ และสาบานจะตามล่าฆาตกรที่ฆ่าแม่ เมื่อโตขึ้น สองพี่น้องฝึกใช้อาวุธ และเรียนรู้ทุกเรื่อง ที่ต้องรู้เกี่ยวกับการปราบภูติผีปีศาจ พ่อของพวกเขามักออกล่า ไม่ว่าที่ไหนที่มีข่าวเรื่องผีหรือตำนานลึกลับ เพื่อตามหาฆาตกรที่ฆ่าภรรยา ในที่สุดลูกชายทั้งสองคน ก็เลยต้องดำเนินชีวิตแบบนี้ไปด้วย
2007

ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบคนหนึ่ง และผู้หญิงซึ่งกำลังจะเป็น สมาชิกของสภาแห่งชาติ ร่วมมือกันสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อของเธอ และสามีเธอที่หายตัวไป

โจแทชิก รับบทโดย อีมินกิ ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นนักสืบมือดี แต่ตอนนี้ เขาไม่ต้องการใช้ชีวิตอย่างเดิม เขาปรารถนาถึงชีวิตที่สงบสุข เหมือนคนธรรมดาทั่วไป ดังนั้นจึงตัดสินใจ ทำเรื่องขอย้ายไปอยู่สถานีตำรวจย่อย ในเมืองเล็กเล็ก ซึ่งมีประชากรไม่มาก ขณะเดียวกัน เขาได้ทำคดีที่เกี่ยวข้องกับการตาย ของคิมซึงชอล ซึ่งเป็นฝ่ายนิติบัญญัติ ในสภาแห่งชาติ และเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่เขารู้สึกว่า อุบัติเหตุที่ว่านั้นไม่สมเหตุสมผลอีกทั้งลูกเขย ของคิมซึงชอล ก็ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ โดยคิมซอฮี รับบทโดย อียูยอง เป็นลูกสาวคนเล็ก ของฝ่ายนิติบัญญัติคนดังกล่าว เธอแต่งงานกับสามี เพื่อผลประโยชน์ของทั้งสองครอบครัว แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ดีนัก เธอได้กลายเป็นสมาชิก สภานิติบัญญัติ และสืบหาเบื้องหลังการตายของพ่อ รวมทั้งพยายามช่วยสามีที่หายตัวไป โดยได้ความช่วยเหลือ จากโจแทชิก

2019
Loading...