the-red-sleeve-cuff

ดูซีรี่ย์ ซีรี่ย์เกาหลี The Red Sleeve ซับไทย Ep.1-2 ซับไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี The Red Sleeve Cuff ซับไทย The Red Sleeve Cuff / Red End of Clothing Sleeve | 옷소매 붉은 끝동 ประเภทซีรี่ย์ : ย้อนยุค , โรแมนติก , ดราม่า , เมโลดราม่า ผู้กำกับ : จองจีอิน จำนวนตอน : 16 ตอน วัน-เวลาออนแอร์ : ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. The Red Sleeve Cuff เรื่องย่อ เรื่องราวความรักระหว่าง กษัตริย์จองโจ หรือ อีซาน (รับบทโดย อีจุนโฮ) และ ซองด็อกอิม (รับบทโดย อีเซยอง) เธอได้เข้าไปพัวพันกับมกุฎราชกุมาร จนกระทั่งเขาตกหลุมรักเธอ เมื่อมกุฎราชกุมารกลายเป็นกษัตริย์จองโจ ต้องการให้ ซองด็อกอิม สตรีในราชสำนักที่พระองค์รักมาเป็นนางสนม แต่นางกลับปฏิเสธเพราะต้องการชีวิตที่เป็นอิสระ อย่างไรก็ตาม ซองด็อกอิม ก็กลายเป็นนางสนมของ กษัตริย์จองโจ ในที่สุด

คะแนน N/A

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์
moo888

ปีที่ฉาย: 1974
เรท: 15+ - Teens 15 or older
เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนรักอาหารหนุ่มสาวที่พบกับความยากลำบากมากมายในกระบวนการเจาะลึกครัวบ้านแดงและในที่สุดก็เอาชนะความยากลำบากทั้งหมดเพื่อเติบโตจากที่นี่
2021
เวลาของนักเรียนมัธยมปลายต้องเดินทางก่อน 20 ปีเพื่อพบแม่ของเธอในวัยหนุ่ม Li Jinbu และแม่ของเธอพึ่งพาซึ่งกันและกันเสมอ การเดินทางที่มหัศจรรย์ทำให้ Li Jinbu เมื่อ 20 ปีก่อนที่เธอได้พบกับ Li Qingtong แม่ของเธอและพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว พวกเขามาจากรุ่นต่างๆ และมีบุคลิกที่แตกต่างกัน พวกเขาต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ตลกขบขัน ในช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน Li Jinbu ได้รู้จักความอดทนและความกล้าหาญของแม่ของเธอ
2020
ดูซีรี่ย์เกาหลี Let Me Be Your Knight ซับไทย ชื่อเรื่อง : 너의 밤이 되어줄게 / Let Me Be Your Knight / I Will Be Your Night แนว : โรแมนติก / คอมเมดี้ / ดราม่า / มิวสิค ผู้กำกับ : อันจีซุก (ผลงานก่อนหน้า กำกับซีรีส์ Kill It) คนเขียนบท : ชินซอฮา ช่อง : SBS จำนวนตอน : 12 ตอน ช่วงเวลาออนแอร์ : 7 พฤศจิกายน 2564 – 23 มกราคม 2565 วัน-เวลาออนแอร์ : ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.05 น. (เกาหลี) เรื่องย่อ : เรื่องราวความโรแมนติกเริ่มต้นขึ้นเมื่อหัวหน้าวงบอยแบนด์ Luna ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง ยุนแทอิน ที่กำลังตกอยู่ในสภาวะเป็นโรคนอนละเมออย่างหนัก เขาจึงตัดสินใจเข้ารับการรักษากับ อินยุนจู แพทย์สาวที่มาประจำที่หอพักศิลปินคนใหม่ ซึ่งตัวจริงของเธอไม่ได้เป็นหมอแต่อย่างใด เธอทำงานเป็นไกด์นำเที่ยวแต่ด้วยเหตุผลจำเป็นบางอย่างทำให้เธอจับพลัดจับผลูเข้าไปอยู่ในหอพักแห่งนี้พร้อมกับ 5 สมาชิกวง Luna
1974

จากในซีซั่นที่แล้วที่จะเล่าถึงการสืบสวนการเสียชีวิตจากคดีอาชญากรรมต่างๆ เมื่อแพ็คบอมพยายามจะค้นหาความจริงว่าโอมันซังได้เสียชีวิตไปแล้วหรือยัง ในขณะที่อัยการอึนซอล ที่ในภาคที่แล้วยังมือใหม่แต่มาในซีซั่นนี้ยังคงทำงานร่วมกับแพ็คบอมเหมือนเดิม และมีอัยการจีฮันมาร่วมทำงานกับแพ็คบอมและอึนซอลด้วยอีกคน

2019

เป็นเรื่องของ ลูกแก้ว(มายด์)  นิสิตสาววัย 18 ปีที่มีความเพียบพร้อมรอบด้านทั้งเรื่องหน้าตา ความสามารถทางด้านกิจกรรมและการเรียน แต่ชีวิตของเธอกลับต้องมาพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อ อรรธ (ภีมMBO) เพื่อนสนิทผู้ชายที่กำลังตามจีบเธอแอบมีเพศสัมพันธ์กับเธอในยามที่เธอเมามายไร้สติในงานเลี้ยงที่จัดขึ้นที่บ้านของอรรถด้วยความพลาดพลั้งเล็กๆในครั้งนั้นมันกลับกลายเป็นเรื่องใหญ่เมื่อรูปถ่ายที่ อรรธ แอบถ่ายลูกแก้วเอาไว้ขณะที่เขากำลังแอบลักหลับเธอนั้น ได้หลุดออกมาในโลกโซเชียลมีเดีย

2018
หัวหน้าวงบอยแบนด์และนักข่าวบันเทิงถูกบังคับให้ต้องเผชิญสถานการณ์เลวร้ายมากมายหลังจากที่พวกเขาเปลี่ยนร่าง Jiang Yi เป็นดาราใหญ่ในวงการบันเทิง เขาเป็นผู้นำวงบอยแบนด์ที่เยือกเย็นและห่างไกล ในความเป็นจริง เขาไม่เก่งในการแสดงออกตั้งแต่พ่อแม่หย่าร้างกันเมื่อตอนที่เขายังเด็ก ในขณะเดียวกัน Yu Sheng Sheng ได้กลายเป็นนักข่าวบันเทิงที่ยังคงวิ่งชนกำแพงหินในที่ทำงาน ชีวิตของพวกเขาไม่ได้ตั้งใจจะตัดกัน แต่อุบัติเหตุส่งผลให้ทั้งสองมีการแลกเปลี่ยนร่างกันในวันเกิดของพวกเขาซึ่งเกิดขึ้นในวันเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันทำให้พวกเขาไม่ระวังและมีเพียงกันและกันเพื่อขอความช่วยเหลือในวันและคืนที่ตามมา Jiang Yi และ Yu Sheng Sheng ค่อยๆตกหลุมรัก
2021
Loading...