sunshine-of-my-life

ดูซีรี่ย์ Sunshine of My Life ซับไทย รักกันเมื่อวันฟ้าใส Ep.1-31 (ยังไม่จบ)

เรื่องราว Tang Ming Xuan เป็นผู้จัดการทั่วไปคนบ้างานของ Ming Yuan Fashion Group ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง แต่งงานกับงานของเขาเขาเป็นมืออาชีพที่สมบูรณ์และมีความตั้งใจที่จะอยู่เป็นโสดเพื่อที่เขาจะได้ทุ่มเทเวลาและความพยายามเพื่อให้แน่ใจว่าความพยายามทางธุรกิจของเขาจะหมดไปโดยไม่มีปัญหา แต่ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาลในวันที่เขาพบกับถังเฟยในงานออกแบบ เธอเป็นหญิงสาวที่มีชีวิตชีวาและหลงใหลในงานเย็บปักถักร้อยแบบดั้งเดิมและวางแผนที่จะฝึกฝนทักษะของเธอโดยการศึกษาในยุโรป แม้ว่าพวกเขาจะชื่นชอบการใช้เวลาร่วมกัน แต่พวกเขาก็ปฏิเสธที่จะคำนึงถึงความคิดที่จะเปลี่ยนแผนการอันยาวนานของพวกเขาเอง ในที่สุดวันนั้นก็มาถึงเมื่อถังเฟยต้องเดินทางไปปารีสและถังหมิงซวนอยู่ที่ประเทศจีนเพื่อวางแผนธุรกิจของเขา แต่ความรักจะไม่ถูกปัดทิ้งไปง่ายๆ และเมื่อมีโอกาสเปิดตัวธุรกิจแฟชั่นในยุโรปทั้งคู่ก็พร้อมที่จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ … และอาจจะมากกว่านั้น

คะแนน 8.2

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , , ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์

Sunshine of My Life Season 1 Ep.1 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.2 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.3 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.4 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.5 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.6 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.7 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.8 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.9 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.10 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.11 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.12 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.13 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.14 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.15 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.16 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.17 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.18 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.19 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.20 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 EP 21 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 EP 22 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.23 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 EP 24 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 EP 25 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 EP 26 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 EP 27 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 EP 28 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.29 ซับไทย

Sunshine of My Life Season 1 Ep.30 ซับไทย

ปีที่ฉาย: 2021
เรท: 13+ - Teens 13 or older
ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จับคู่พระนางเคมีคาดว่าจะเข้ากันได้ดีอย่างลงตัว ‘อีมินกิ – นานะ’ จะเล่าเรื่องราวของ นักเขียนบทละครที่เลือกที่จะไม่ออกเดต กับ นักแสดงสาวสายโรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่สามารถออกเดตได้ ซึ่งตัวละครหลัก 2 คนได้มาลงเอยอาศัยอยู่ด้วยกัน โดย อีมินกิ จะรับบท ฮันบีซู นักเขียนบทซีรีส์แนวทริลเลอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเกาหลี และ นานะ จะรับบท โอจูอิน นักแสดงสาวเจ้าแม่ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้
2021
เรื่องราวเกี่ยวกับอาชญากรแห่งยุค 1919 ในเมื่องเบอร์มิงแฮมที่เรียกตัวเองว่า Peaky Blinders ซึ่งมีหัวหน้าคือทอมมี่ เชลบี้ พวกเขาเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมต่างๆในเมืองเบอร์มิงแฮม จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจนายใหม่เข้ามาในเบอร์มิงแฮม เขามีจุดประสงค์เดียวคือกวาดล้างอาชญากรรมให้หมดสิ้นไป...
2013
เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เป็นคนที่เรียนเก่งมาก ๆ แอบหลงรักผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นหนุ่มฮอตตั้งแต่มัธยม จนกระทั่งมาถึงมหาวิทยาลัยก็ยังเฝ้าแอบมองอยู่อย่างนั้น ถึงแม้จะมีช่วงเวลาที่รู้สึกเศร้าแต่นางก็ไม่เคยกล้าที่จะบอกความรู้สึกของตัวเองไป จนกระทั่งมีเหตุบังเอิญบางอย่างที่ทำให้นางเอกได้ไปช่วยเหลือพระเอก ทำให้ทั้งคู่เริ่มสนิทสนมและรู้จักกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งพระเอกเริ่มชอบนางเอก แต่ด้วยปมบางอย่างทำให้นางเอกไม่กล้าที่จะเผยความรู้สึกของตัวเองออกไป
2021
เรื่องราวของหนานเซิงจิตกรสาวที่ตกหลุมรักหลินเหอผิงลูกชายของผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักของพ่อเธอ ความขมขื่นนี้ในที่สุดก็ทำให้หนานเซิงฆ่าตัวตาย หลายปีผ่านไปหลินเหอผิงกลายเป็นภัณฑารักษ์ที่มีชื่อเสียง ได้บังเอิญรู้จักกับเฉียวม่าน เธอไม่เพียงหน้าตาละม้ายคล้ายกับหนานเซิง แต่ทั้งสองคนนี้ยังมีความลึกลับหลายอย่างที่คล้ายคลึงกัน เธอเป็นใครกันแน่?สุดท้ายแล้ว รักอันขมขื่นนี้จะลงเอยอย่างไร
2020
หนุ่มเจ้าสเน่ห์ทั้ง 5 ได้มารวมตัวกันเป็นครั้งแรก และหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้พบกับแขกรับเชิญสาวสวยทั้ง 4 คน แม้การเจอกกันครั้งแรกจะกระอักกระอ่วน แต่พวกเขาก็ได้แนะนำตัวและทำความรู้จักกัน 2 สัปดาห์ต่อมา พวกเขาแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ที่ต่างก็มุ่งหน้าสู่แดซองรี มาติดตามกันว่าใครจะได้คู่จากทริปนี้ไปครอง และใครกันที่จะต้องเศร้าอยู่คนเดียว
2019
Loading...