stranger

ดูซีรี่ย์ Stranger ซับไทย ตอนที่ 1-16

อัยการฮวังชีม๊ก (รับบทโดย โจซึงอู) เขาได้รับการผ่าตัดสมองมาตั้งแต่เด็กทำให้เขาได้รับผลกระทบต่อร่างกายของเขาคือไร้ความรู้สึก ทำให้เขาดูเป็นคนเยือกเย็นและโดดเดี่ยว วันนึงเขาได้ไปพบศพของพัคมูซองที่ถูกฆาตรกรรมทำให้เขาต้องสืบหาสาเหตุการตายที่ไปเชื่อมโยงการรับสินบนของอัยการในสำนักงานเขาและสำนักงานตำรวจเขาได้พบ ฮันยอจิน (รับบทโดย แบดูนา) และเขาก็ได้ทำงานด้วยกัน โดยการทำงานของเขาทั้งคู่ทำให้เขาต้องพบกับการรับสินบนและเบื้องหลังของสำนักงานอัยการ

คะแนน 8.9

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , , , ,
ปีที่ฉาย: 2017
เรท: 15+ - Teens 15 or older
ตัวอย่างอนิเมะ
ต้นฉบับ:
สตูดิโอ:
สถานะ:
ช่วงเวลา:

เรื่องราวของนางฟ้า Sun Ok Nam (Moon Chae Won) ที่ลงมาบนโลกและอาบน้ำที่ภูเขา Gyeryong ขณะที่กำลังอาบน้ำก็มีคนมาเอาชุดนางฟ้าของเธอไป เธอจึงไม่สามารถกลับสวรรค์ได้ และได้แต่งงานกับคนตัดไม้

2018
เป็นเรื่องราวของทนายหญิง จางฮเยซอง แสดงโดย ลีโบยอง ที่ได้รับหน้าที่ดูแลคดีความของคนที่ไม่มีโอกาสจะชนะ เธอเป็นคนที่ อารมณ์ดี พูดจาตรงๆบางคราวอาจจะดูไม่มีมารยาท และได้มารู้จักกับชาควานอู  แสดงโดย ยุนซางฮยอน อดีตเคยเป็นตำรวจแต่ผันผวนมาเป็นทนาย ซึ่งเป็นคนแน่วแน่จริงจัง ด้วยสถานะการณ์ต่างๆที่ต้องสืบคดี ก็ได้มีเด็ก ปาร์คซูฮา แสดงโดย ลีจองซอก ที่สามารถมีพลังในการได้ยินความคิดของคนอื่น จึงมีส่วนในการจัดการคดีที่ไม่มีวันชนะให้ประสบความสำเร็จได้ เรื่องราวต่างๆ จะสนุกขนาดไหนต้องมาติดตามชิมกันดูนะจร้า
2013

เรื่องราวของ Hotel del Luna โรงแรมเก่าแก่ลึกลับ ตั้งอยู่ในโซล มีแขกเป็นเหล่าภูตผีและดวงวิญญาณ จางมันวอล (ไอยู) ประธานโรงแรมสาวสวย แต่เจ้าอารมณ์และเห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจ ในอดีตเธอเคยทำความผิดบางอย่างทำให้ต้องติดอยู่ที่โรงแรมเป็นเวลาพันปี จนวันหนึ่งเธอได้มาพบกับ กูชานซอง (ยอจินกู) ชายหนุ่มจิตใจดีที่เข้ามาทำงานเป็นผจก.ใหม่ของโรงแรม

2019
ในฤดูใบไม้ร่วง พบศพของนักเรียนชายในโรงเรียนและเจ้าหน้าที่ก็สรุปสาเหตุการตายว่า เกิดจากการฆ่าตัวตาย แต่นั้นเป็นสาเหตุการตายของนักเรียนคนนั้นจริงๆ เหรอ นักเรียนคนอื่นๆ ต่างเกิดความสงสัย และเกิดคำถามขึ้นในใจ จึงพยายามที่จะสืบหาความจริง พวกเขาจะต้องพบกับอะไรบ้าง เรื่องราวจะน่าอันตรายแค่ไหน
2016
จากทาสอันต่ำต้อยสู่ขุนศึกผู้เกรียงไกร “สปาตาคัส” นักสู้ที่โดดเด่นและได้รับการกล่าวขานมากที่สุดของยุคโรมัน
เมื่อหญิงผู้เป็นที่รัก ซูร่า ได้ถูกพรากชีวิตไปจากเขา ซ้ำยังถูกบังคับไปเป็นทาสและต้องต่อสู้ในสนามประลองอันดุเดือด เมื่อความตายอันน่าสยดสยองนั้น กลับกลายเป็นความบันเทิงของชาวโรมันและการต่อสู้ ไม่ได้เกิดเพียงในสนามประลองเท่านั้น สปาตาคัสจำเป็นต้องใช้เล่ห์กล อุบายต่างๆ เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกแห่งการฉ้อฉลและความรุนแรง แต่ด้วยความรักที่จะทำให้เขาแข็งแกร่งและเอาชนะทุกสิ่งที่เป็นอุปสรรคกีดขวาง รวมไปถึงเรื่องราวแห่งความตาย เกียรติยศ และความอดทนนี้ได้
2010
ปี 2010 ฮันยูคยองเดินทางมาเกาหลีหลังจากไปเรียนต่อที่ินิวยอร์ก เธอทะเลาะกับแฟนหนุ่มแล้วเลิกรากัน เธอบังเอิญได้มาเจอกับฮยอนซู หนุ่มเกาหลีที่เกิดและโตที่ญี่ปุ่น ทั้งคู่ทำความรู้จักกันและแยกทางกันไป แต่หลังจากนั้นยูคยองและฮยอนซูก็ต้องแปลกใจที่ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีก 3 ครั้งในทริปที่ต่างกันออกไป และต้องใช้เวลาร่วมกัน 12 คืน นี่คืือเรื่องบังเอิญหรือว่าอะไร
2018
Loading...