six

ดูซีรี่ย์ Six ซับไทย Season 2

เป็นเรื่องราวหลังจากถูกลอบโจมตี Graves และ SEALs ได้วางแผนการในการเอาคืนครั้งนี้ ในขณะที่ ไมเคิลต้องอยู่ใต้การนำของ CIA โดยมี จีน่าไคลน์ ตัวแทนของ CIA มาช่วยในการค้นหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีครั้งนี้ ตามติดเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยซิลที่ 6 (Navy SEAL Team Six) ในภารกิจทำลายเครือข่ายผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ

คะแนน 7.3

หมวดหมู่: ซับไทย
ufabet
สมัครบาคาร่าออนไลน์ PTGAME88
huaylike
เว็บพนันออนไลน์
ปีที่ฉาย: 2018
เรท: TV-MA
รายการเซอร์ไววัลที่ทำให้ทั้งประเทศต้องปั่นป่วนกลับมาอีกครั้ง และครั้งนี้เรากลับมาพร้อมกับการร่วมมือกับ AKB48 วงไอดอลชื่อดัง เด็กฝึกทั้ง 96 คนจากทั้งญี่ปุ่นและเกาหลีจะต้องมาแข่งขันกันเพื่อเป็นหนึ่งใน 12 คนสุดท้าย ผู้ชนะ 12 คนสุดท้ายจะได้เดบิวต์เป็นวงเกิร์ลกรุปที่จะทำกิจกรรมในทั้งสองประเทศ
2018

ซีรีย์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น และสร้างเป็นซีรี่ย์ให้หนุ่มสาวชาวยุ่นได้ติดกันงอมแงมมาแล้ว ในเวอร์ชั่นเกาหลี มีหรือจะไม่ดังเปรี้ยงปร้าง เพราะได้สุดยอดดาราดัง ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) มารับบทเป็นจินฮยอกศัลยแพทย์หนุ่มผู้ข้ามกาลเวลา

2012
สร้างจากตัวละครฮีโร่หญิงแห่ง DC Comics Kara Zor-El หลบหนีมาจากดาวบ้านเกิดของเธอ คริปธอน ที่กำลังจะล่มสลาย หลังจากที่เธอมาถึงโลกเธอปิดบังพลังวิเศษที่เธอมีเหมือนกับลูกพี่ลูกน้องของเธอ(Kal-El/Clark Kent หรือ Superman)เอาไว้ไม่ให้ใครรู้ ปัจจุบันเธออายุ 24 ปี หญิงสาวตัดสินใจที่จะยอมรับในพลังของเธอและกลายเป็นฮีโร่หญิงอย่างที่เธอควรจะเป็น กำหนดฉาย พฤศจิกายน 2015
2015

พิธีกรที่โด่งดังที่สุดในเกาหลีอย่างยูแจซอก และตัวแสบอย่างโจเซโอ จับคู่กันมาป่วนตามท้องถนน ไม่ว่าจะเช้าสายบ่ายเย็น พวกเขาทั้งสองก็จะกระโจนเข้าหาคนทั่ว ๆ ไปในประเทศเกาหลีพร้อมกับคำถามชวนพิศวง ผู้ชนะจะได้รับเงินสดที่ทั้งสองจะถอนออกมาให้จากตู้ถอนเงินสดแถวนั้นทันที ไม่ว่าจะมุมตรอกซอกซอยแห่งหนใดทุกทุกที่อาจจะเป็นที่ที่คุณเคยเห็นมาแล้ว หรือคนเหล่านั้นอาจจะเป็นคนคุณเคยเจอก็เป็นได้

2018
อี ซูย็อน เด็กสาววัย 15 ปีถูกพ่อทุบตีอย่างทารุณอยู่เสมอ หลังจากที่พ่อของเธอถูกจับในฐานะฆาตกร ซูย็อนก็กลายเป็นที่รังเกียจของเพื่อน ๆ ที่โรงเรียน ทั้งยังถูกรังแกทุกวัน ทางด้านฮัน จ็องวู ใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกแอบกลับมาเกาหลีเพื่อมาหาพ่อ แต่พ่อของเขาไม่สนใจไยดีเลยแม้แต่น้อย เขาได้พบกับซูย็อน ด้วยบุคลิกที่แปลกของซูย็อนทำให้เขารู้สึกประทับใจ ทั้งจ็องวูและซูย็อนต่างหลงรักกันในแบบเด็ก ๆ ภายหลังแม่ของซูย็อนทราบว่าตำรวจจับฆาตกรผิดคนและไม่สามารถแก้ไขได้ เธอจึงตัดสินใจย้ายไปอยู่กับนักสืบที่เป็นตำรวจชื่อว่า คิม ซ็องโฮ ซึ่งมีลูกสาวอายุเท่ากันกับซูย็อนชื่อว่า คิม อึนจู เพื่อจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นั่น
2012
ทนายความหนุ่มหน้าเงินที่ทำทุกอย่างเพื่อชนะคดี กับ ทนายความสาวมือใหม่ที่อยากจะทำงานนี้เพื่อช่วยเหลือ สไตล์ที่ต่างกันแต่ต้องมาร่วมมือกัน….แก้ไขคดี
2018
Loading...