river-where-the-moon-rises

ดูซีรี่ย์ River Where the Moon Rises ซับไทย ตอนที่ 1-37 (ยังไม่จบ)

เรื่องสร้างจากเว็บตูน เป็นเรื่องราวจากนิทานพื้นบ้านเกาหลี สมัยโกคูรยอ ชื่อว่าองค์หญิงพยองกัง กับ เจ้าโง่อนดัล องค์หญิงพยองกัง (คิมโซฮยอน) ผู้ที่เกิดมาเป็นองค์หญิง แต่เมื่อเติบโตมา เธอกลายเป็นเพชรฆาตปลิดชีพคนชั่ว รู้จักกันในนาม ยอมกาจิน หญิงสาวผู้มือความทะเยอะทะยาน มีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนแปลงโกคูครยอและขึ้นเป็นกษัตริย์หญิงคนแรกของอาณาจักร โดยที่เธอหลอกใช้ความรู้สึกของอนดัล (จีซู) มาเป็นเครื่องมือทำตามเป้าหมายของเธอให้สำเร็จ

คะแนน 8.0

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , , , ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์

River Where the Moon Rises Season 1 EP. 1 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP. 2 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP. 3 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP. 4 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP. 5 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP. 6 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP. 7 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP. 8 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP. 9 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP. 10 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP. 11 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP. 12 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.13 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.14 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.15 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.16 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.17 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.18 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.19 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.20 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.21 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.22 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.23 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.24 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.25 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.26 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.27 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.28 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.29 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.30 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.31 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.32 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP 33 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 EP 34 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.35 ซับไทย

River Where the Moon Rises Season 1 Ep.36 ซับไทย

ปีที่ฉาย: 2021
เรท: 15+ - Teens 15 or older
เรื่องราวในขณะที่ความแห้งแล้งอย่างน่าสยดสยองปกคลุมแผ่นดินโลกก็เริ่มเหี่ยวเฉาและตาย ด้วยความปรารถนาที่จะช่วยชีวิตและการดำรงชีวิตของพวกเขาผู้คนใน Chentang Pass จึงมอบทุกสิ่งที่พวกเขามีเพื่อเป็นเครื่องบูชาแด่ราชามังกรแห่งทะเลตะวันออก แต่ความพยายามของพวกเขาในการเอาใจเจ้านายผู้ยิ่งใหญ่นั้นไม่เพียงพอ Ne Zha (Jiang Yi Yi) พระโอรสของกษัตริย์แห่งสวรรค์ที่มองดูโลกจะเลือนหายไปวิธีเดียวที่จะช่วยคนที่เขารักคือการกำจัดกองกำลังชั่วร้ายที่รับผิดชอบต่อความแห้งแล้งครั้งนี้ Ne Zha ออกเดินทางตามภารกิจที่สิ้นหวังในไม่ช้า Ne Zha ก็ได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับอาวุธวิเศษ 5 ชนิดที่จะช่วยกำจัดโลกแห่งความชั่วร้าย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะหาอาวุธเหล่านี้ Ne Zha ออกค้นหากว้างไกลเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายทุกรูปแบบที่สามารถจินตนาการได้ตลอดทาง แต่ไม่ใช่ทุกวิญญาณที่เขาข้ามเส้นทางด้วยความชั่วร้ายและไม่ใช่ว่าสมาชิกทุกคนในราชสำนักมังกรจะก้มหัวให้กับการทำลายล้าง เมื่อโชคชะตานำพา Ne Zha และเจ้าหญิงแห่งท้องทะเลตะวันออก Xiao Long Nu (Wu Jia Yi) มารวมกันกระแสของโลกก็เริ่มเปลี่ยนไป ด้วยความมุ่งมั่นที่จะยุติโรคระบาดที่เกิดขึ้นโดยพ่อของเธอเสี่ยวหลงนูร่วมมือกับเน่จ่าแม้ว่าทั้งสองจะไม่ค่อยเข้ากันได้ ตกลงที่จะละทิ้งความแตกต่างของพวกเขา คู่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นี้ออกเดินทางเพื่อค้นหาอาวุธวิเศษที่จะช่วยให้พวกเขาเอาชนะความชั่วร้ายที่คุกคามมนุษยชาติและกลับสู่ระเบียบและความยุติธรรมให้กับโลก แรงบันดาลใจจากนิทานของ Ne Zha ในวรรณคดีจีนโบราณ (ที่มา: Viki)
2020
ละครสั้นเรื่องนี้เป็นละครที่รีเมกจากภาพยนตร์ “Death Song” ที่ได้ชนะรางวัลภาพยนตร์ในปี 1991
ซึ่งสร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงของคิมอูจินและยุนชิมด็อก เป็นเรื่องราวความรักที่น่าเศร้าของคิมอูจิน (อีจงซอก) นักเขียนบทละครเวทีที่แต่งงานแล้ว และยุนชิมด็อก (ชินฮเยซอน)  นักร้องเสียงโซปราโนระดับมืออาชีพคนแรกของเกาหลีใต้ ทั้งคู่ได้พบกันระหว่างศึกษาที่มหาวิทยาลัยโตเกียวในปี 1920 ยุนชิมด็อกได้อัดเพลง “Death Song” ที่เธอขับร้องเอาไว้ และมันกลายมาเป็นเพลงเค-ป็อปเพลงแรงของเกาหลี ในปี 1926
2018

เรื่องราวของ ฮันเซกเย ดาราหญิงอันดับต้นๆของวงการเป็นรู้จักกันในฐานะตัวปัญหาและต้นตอของข่าวลือต่างๆ ชีวิตจริงเธอทุกข์ทรมานกับปรากฏการณ์ความผิดปกติรูปร่างลักษณะของเธอจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนในช่วงเวลาหนึ่งของทุกๆเดือน ซอโดแจ ผู้บริหารบริษัทสายการบินที่สมบูรณ์แบบทั้งรูปลักษณ์และนิสัย เขาทนทุกข์ทรมานจากอาการจดจำใบหน้าของคนอื่นไม่ได้ เขาซ่อนความผิดปกตินี้แล้วจดจำคนที่นิสัยและที่ท่าทางแทน ใบหน้าเดียวที่เขาจำได้คือฮันเซกเย ทั้งคู่ได้มาเจอกันแล้วชีวิตก็เปลี่ยนแปลงไป

2018
เรื่องราวของ ชเวโดฮยอน (อีจุนโฮ) เขาเป็นทนายความที่ต้องการตามหาความจริงหลังจากที่พ่อของเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรรม
2019
นายแบบระดับแถวหน้าผู้เย่อหยิ่งและหญิงสาวสวยผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนางแบบต้องสลับร่างกันจนกว่าพวกเขาจะหาทางออกที่จะกลับคืนร่างเดิมได้
2016
เรื่องเกี่ยวกับความรักระหว่างซีอีโอที่พิถีพิถันและผู้ช่วยพิเศษชั่วคราวของเขา Nie Xing Chen เป็นผู้ช่วยใหม่ของ Yan Jing Zhi แม้จะพบกันเป็นครั้งแรกเธอก็รู้ดีถึงนิสัยประจำวันที่ยากลำบากของเจ้านายของเธอ เขาเป็นซีอีโอที่หยิ่งยโสที่มีไอคิวสูงซึ่งป่วยเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำอยู่อย่างแน่วแน่ในการทำงานแสวงหาความสมบูรณ์แบบในชีวิต แต่ก็เป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบในหัวใจของผู้หญิงหลายคน ในขณะที่ Nie Xing Chen เป็นเลขานุการที่สมบูรณ์แบบในการทำงานที่สามารถหวาน, สวยงาม, มีความสามารถ, เป็นอิสระและมักจะมีทัศนคติเชิงบวกและมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับชีวิต Nie Xing Chen เป็นที่รู้จักในฐานะเจ้านายที่ใจดี เมื่อเวลาผ่านไป Yan Jing Zhi และ Nie Xing Chen เริ่มตกหลุมรักจนกว่าพวกเขาจะประสบปัญหากับกันและกัน เรื่องราวสุดท้ายของคนแปลกหน้าสองคนคืออะไร แต่จริงๆแล้วเจอกันมาหลายปี
2020
Loading...