nine-9-times-time-travel

ดูซีรี่ย์ Nine 9 Times Time Travel พากย์ไทย ลิขิตรักข้ามเวลา Ep.1-20 จบ

ซีรีย์เกาหลีแนวแฟนตาซีเมโลดราม่า เกี่ยวกับเจ้าของบริษัทโฆษณาทีวี ปาร์คซอนวู (รับบทโดย Lee Jin Wook) เขาตกหลุมรักนักข่าวสาว จูมินยอง (รับบทโดย Jo Yoon Hee) ในขณะเดียวกันเขาได้รับโอกาส 9 ครั้งเพื่อที่จะย้อนเวลากลับไปเมื่อ 20 ปีก่อน เพื่อแก้ไขปัญหาอาชญกรรมที่เกิดขึ้น ณ ช่วงเวลานั้น

คะแนน

หมวดหมู่: พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 01 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 02 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 03 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 04 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 05 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 06 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 07 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 08 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 09 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 10 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 11 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 12 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 13 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 14 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 15 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 16 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 17 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 18 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 19 พากย์ไทย

Nine 9 Times Time Travel Season 1 ตอนที่ 20 พากย์ไทย

ปีที่ฉาย: 2013
เรท: Not Yet Rated

เรื่องราวของพัคโดยอง ผู้ชายที่มีความสามารถพิเศษเขาสามารถเห็นภาพอนาคตก่อนหนึ่งวัน เขาต้องมาพัวพันกับหญิงสาวสองคนที่มีชื่อว่า โอฮเยยอง เหมือนกัน แต่บุคลิกและหน้าตาแตกต่างกัน เมื่อคนหนึ่งสวย แสนดี และเก่งซึ่งเป็นแฟนเก่าของเขา เธอทิ้งเขาไปในวันแต่งงาน กับสาวอีกคนที่สุดแสนธรรมดา ที่ย้ายมาอยู่ข้างบ้าน เนื่องจากแม่ไล่ออกจากบ้านหลังจากที่เธอถูกแฟนหนุ่มยกเลิกการแต่งงานเพราะความแค้นของพัคโดยอง

2016
บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ ซับไทย Xue Wenxi มาจากครอบครัวที่ยากจนและปลอมตัวเป็นคนที่จะจบลงด้วยการช่วยถอดความและเขียนหนังสือ เธอพบกับเฟิงเฉิงจุนลูกชายของนายกรัฐมนตรีหยุนซึ่งยอมรับความสามารถของเธอ เฟิงเฉินจุนวางแผนอย่างลับ ๆ เพื่อให้ Xue Wenxi ได้รับการแต่งตั้งจากจักรพรรดิและลงทะเบียนในสถาบันหยุนชางซึ่งรับเฉพาะนักเรียนชายเท่านั้น ที่นั่นเธอมาตี Yu Yuexuan ที่ดื้อรั้นและไม่ได้รับอนุญาต ทั้งสี่กลายเป็นที่รู้จักในนาม "หยุนชางสี่" และช่วยจักรพรรดิในการบริหารประเทศ
2020

เรื่องราวของคนสามคนที่ชีวิตถูกทำลายเพราะโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ โดชิกวัง (ฮันซุกคยู) นักสืบอัจฉริยะ เป็นคนฉลาดและรอบคอบ ภาคภูมิใจในอาชีพตำรวจ เขาให้ความสำคัญกับปัญหาการทุจริตในกรมตำรวจ คิมยองกุน (ซอคังจุน) จนท.ตำรวจ สมาชิกของหน่วยลาดตระเวน ภายนอกดูเย็นชาแต่เป็นคนจิตใจดี และทนายความฮันแทจู (คิมฮยอนจู) อดีตอัยการ เคยเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีร้ายแรงบางอย่าง จนเกือบเอาตัวไม่รอด ทั้งสามเข้าร่วมกับทีมสืบสวนกิจการภายใน และพยายามค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังโศกนาฏกรรมนั้น

2019
เรื่องราวความรักใสๆ น่ารักสุดๆ ที่มาพร้อมกับสาระประวัติศาสตร์ เนื้อหาหลักๆจะเกี่ยวกับนางเอกที่หลงพระเอกเข้าเต็มๆ พยายามหาทางเข้าใกล้ให้ได้ จนถึงกับยอมสมัครเป็น อะชิงะรุ หรือพลทหารเท้า ซึ่งเป็นทหารชั้นตํ่าสุดของกองทัพ มาร่วมลุ้นกันว่าความรักของนางเอกของเราจะสมหวังหรือไม่
2017
อี ซูย็อน เด็กสาววัย 15 ปีถูกพ่อทุบตีอย่างทารุณอยู่เสมอ หลังจากที่พ่อของเธอถูกจับในฐานะฆาตกร ซูย็อนก็กลายเป็นที่รังเกียจของเพื่อน ๆ ที่โรงเรียน ทั้งยังถูกรังแกทุกวัน ทางด้านฮัน จ็องวู ใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกแอบกลับมาเกาหลีเพื่อมาหาพ่อ แต่พ่อของเขาไม่สนใจไยดีเลยแม้แต่น้อย เขาได้พบกับซูย็อน ด้วยบุคลิกที่แปลกของซูย็อนทำให้เขารู้สึกประทับใจ ทั้งจ็องวูและซูย็อนต่างหลงรักกันในแบบเด็ก ๆ ภายหลังแม่ของซูย็อนทราบว่าตำรวจจับฆาตกรผิดคนและไม่สามารถแก้ไขได้ เธอจึงตัดสินใจย้ายไปอยู่กับนักสืบที่เป็นตำรวจชื่อว่า คิม ซ็องโฮ ซึ่งมีลูกสาวอายุเท่ากันกับซูย็อนชื่อว่า คิม อึนจู เพื่อจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นั่น
2012

เรื่องราวของ แม่บ้านวัยกลางคนที่ทุ่มเทชีวิตเพื่อครอบครัวแต่แล้วกลับสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไป ชีวิตตกอยู่ในสภาวะสิ้นหวัง แต่ด้วยพลังของน้ำหอมวิเศษทำให้เธอได้หวนคืนความสาวอีกครั้ง มินแจฮี (ฮาแจซุก) เป็นแม่บ้านที่ได้กลับมาเป็นวัยรุ่นสาวสวยหลังจากใช้น้ำหอม เริ่มต้นใหม่ในฐานะนางแบบภายใต้ชื่อ มินเยริน (โกวอนฮี) และได้พบกับ ซออีโด (ชินซองรก) ดีไซเนอร์หนุ่มที่ประสบความสำเร็จในชีวิต แต่เป็นคนที่ร่าเริง

2019
Loading...