my-neighbour-cant-sleep

ดูซีรี่ย์ My Neighbour Can't Sleep ซับไทย Ep.1-24 [end]

คะแนน 7.6

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , ,
ufabet
สมัครบาคาร่าออนไลน์ PTGAME88
huaylike
เว็บพนันออนไลน์

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 01 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 02 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 03 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 04 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 05 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 06 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 07 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 08 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 09 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 10 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 11 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 12 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 13 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 14 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 15 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 16 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 17 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 18 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 19 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 20 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 21 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 22 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 23 ซับไทย

My Neighbour Can't Sleep Season 1 ตอนที่ 24 ซับไทย

ปีที่ฉาย: 2019
เรท: Not Yet Rated
การกลับมาหลังจากหายไปนานถึง 4 ปีของ ฮันจินอู แพทย์นิติเวชอัจฉริยะ เขาต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีลึกลับ การตายปริศนาและโรคที่หายาก (แปลไทยและเรียบเรียงโดย kseries.co นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วย
2018
ในช่วงยุคสาธารณรัฐจีน ลู่เหยา (หูอี้เทียน) บัณทิตหนุ่มผู้เชี่ยวชาญทั้งสาขาคณิตศาสตร์และแพทยศาสตร์จากแคมบริดจ์ ได้งานเป็นผู้จัดการฝ่ายหลักทรัพย์ธนาคารแซสซูน แต่แล้ววันหนึ่งเขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม และถูกเฉียวฉู่เซิง (จางหยุนหลง) สารวัตรใหญ่จับกุมตัว แถมยังมีนักข่าวสาว ป๋ายโย่วหนิง (เซียวเยี่ยน) มาคอยตามติดเพื่อทำข่าว ลู่เหยาต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง จึงแสดงความสามารถการคิดวิเคราะห์ที่เฉียบแหลมจนจับคนร้ายตัวจริงได้สำเร็จ แต่หลังปิดคดีเขากลายเป็นคนตกงาน และได้กลายมาเป็นรูมเมทกับนักข่าวป๋ายเพราะไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง ในขณะนั้นเองสารวัตรเฉียวที่เห็นแววในการสืบคดี จึงได้ชักชวนให้ลู่เหยามาร่วมทีมสืบคดีไปด้วยกัน
2021
เรื่องราวของวัยรุ่นมอปลายที่ใกล้จะจบไปเรียนต่อมหาลัย ก่อนสอบสามเดือน นักเรียนที่เรียนเก่งสุดอันดับ1ได้หายตัวไป นอกจากนี้ละครเรื่องนี้ยังนำเสนอความกดดันที่นักเรียนรู้สึกจากครอบครัวและการบูลี่จากเพื่อนร่วมชั้นตลอดจนแนวคิดเรื่องรักแรกพบและคำสารภาพรัก
2020

แชอีฮุน (โกซู) เขาเป็นหัวหน้าในสำนักนโยบายเศรษฐกิจของคณะกรรมการบริการทางการเงิน เขาทำหน้าที่อย่างดีที่สุดในฐานะข้าราชการเศรษฐกิจ พ่อของเขาเป็นนักเศรษฐศาสตร์ที่ดีที่สุดในเกาหลีใต้
ฮอแจ (Lee Sung Min) เป็นประธานคณะกรรมการบริการด้านการเงิน เขาเป็นคนทะเยอทะยาน และยังเคยประสบกับวิกฤตการณ์ทางการเงินของเกาหลีในปี 1997 ในเวลานั้นเขาไม่แยแสกับโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินที่ไร้อำนาจของเกาหลี เป้าหมายของเขาคือการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินของประเทศโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในขณะที่ อีฮเยจุน (Shim Eun Kyung) เริ่มทำงานที่สำนักการเงินระหว่างประเทศกระทรวงเศรษฐกิจและการเงิน ในช่วงวิกฤตการณ์ทางการเงินของเกาหลี เธอเป็นเพียงเด็กน้อยและครอบครัวของเธอต้องดิ้นรนในช่วงเวลานั้น เธอฝันที่จะเป็นเจ้าของตึก

2020
ชาแทวุง (Cha Tae Woong) เป็นหนุ่มเจ้าสำราญที่ใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย ไม่สนใจการเรียน เขาเป็นหลานชายคนเดียวของครอบครัวที่ร่ำรวย แต่แล้ววันนึงเขาก็ได้ไปปลดปล่อยจิ้งจอกเก้าหางแสนสวยในตำนานที่ถูกจองจำไว้นับ 500 ปีเข้า แล้วเรื่องราวของพวกเขาทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตาม
2010
เมื่ออาศัยอยู่ภายใต้ความดูแลของพ่อแม่ เราก็พยายามอยู่ร่วมกันจนถึงที่สุด ไม่ว่าเราจะทำตัวร้ายใส่กันแค่ไหน แต่ในขณะที่ครอบครัวเติบโต ทุกคนก็เริ่มที่จะแยกย้ายไปตามทาง และมัวแต่ยุ่งกับเรื่องของตัวเอง บางครั้งมันก็ทำให้ครอบครัวกลายเป็นคนแปลกหน้าไปได้เลย เมื่อเราบังเอิญเจอกัน ความกระอักกระอ่วนก็ปกคลุมไปรอบตัว และการทะเลาะกันก็กลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาไป ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวสุดป่วน อย่างครอบครัวกึม โดยที่พวกเขาได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ ด้วยการเจอกับครอบครัวใหม่ที่แตกต่างออกไป อย่างครอบครัวคัง คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวและคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของครอบครัวเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ในช่วงบั้นท้ายของชีวิต ทำให้สองครอบครัวต้องมารวมกัน พวกเขาได้เริ่มเรียนรู้จากกันและกัน และค่อย ๆ ได้รู้ว่าการรักครอบครัวมันคืออะไรกันแน่ เรื่องราวของสองครอบครัวจะทำให้เราเห็นว่าความสุขที่มากกว่านั้นมันเกิดจากการอยู่ร่วมกันอย่างสามัคคี
2021
Loading...