limitless

ดูซีรี่ย์ Limitless พากย์ไทย ตอนที่ 1-22

เรื่องราวของ ไบรอัน ฟินช์ ชายหนุ่มที่ได้รับความสามารถในการเพิ่มความสามารถทั้งหมดของสมอง จึงทำให้เขาเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษในการดำเนินชีวิติในรูปแบบใหม่ ที่จะนำมาซึ่งความตื่นเต้นและเสี่ยงอันตรายมากขึ้น

คะแนน

หมวดหมู่: พากย์ไทย
ufabet
PTGAME88 เล่นบาคาร่า ขั้นต่ำ 10 บาท
ปีที่ฉาย: 2015
เรท: -
ฉิน กำเนิดแผ่นดินมังกร ภาค รวมแผ่นดินจารึกโลก ซับไทย เป็นไปตามรัฐฉินในช่วงปลายยุครัฐสงคราม Ying Zheng, Lu Bu Wei, Li Si, Wang Jian และนักการเมืองที่น่าเกรงขามหลายคนทำงานร่วมกันเพื่อรวมหกรัฐภายใต้การปกครองเดียว จักรวรรดิฉินกลายเป็นราชวงศ์แรกของจักรวรรดิจีน รัฐฉินประสบความสำเร็จในการครอบงำทางยุทธศาสตร์ในหกรัฐเนื่องจากมาตรการที่ก้าวร้าวของกษัตริย์ Zhao Xiang หลังจากการเสียชีวิตอย่างต่อเนื่องของกษัตริย์ Zhao Xiang และรัชทายาทของเขา Xiao Wen ราชสำนักก็ตกอยู่ในความขัดแย้งเรื่องความชอบธรรม Lu Bu Wei พ่อค้าผู้มีอำนาจและมีอิทธิพลพยายามยึดอำนาจโดยช่วย Ying Yi Ren เจ้าชายที่ถูกเนรเทศขึ้นสู่บัลลังก์ เจ้าชายคนโตออกจากเมืองหลวงทำให้ความไม่สงบทางการเมืองใกล้เข้ามา ฉินโจมตีรัฐอื่น ๆ ด้วยความทะเยอทะยานที่จะปกครองดินแดนทั้งหมด อย่างไรก็ตามการต่อสู้ระหว่าง Qin และ Zhao พิสูจน์ได้ว่ายากและถึงตาย หลังจากอิ๋งเจิ้งเจ้าชายแห่งแคว้นฉินและจ้าวจี๋แม่ของเขาเดินทางกลับบ้านแล้วอิ๋งเจิ้งก็เริ่มแสดงคุณสมบัติของผู้ปกครองภายใต้การแนะนำของลูบูเหว่ย เพื่อที่จะนั่งลูกชายของเธอบนบัลลังก์ Zhao Ji และ Lu Bu Wei ร่วมมือกับ Huayang Furen Ying Zheng เริ่มต้นบนเส้นทางอันเปื้อนเลือดสู่การเป็นจักรพรรดิในขณะที่เขาใช้ผู้คนรอบข้างเพื่อรักษาอำนาจ
2020
เรื่องราวของครอบครัวไนร่า สามคนพ่อแม่ลูก เดินทางจากเมืองมิลานกลับมาที่ คูรอน เมืองบ้านเกิดเล็กๆในชนบทของอิตาลี โดยกลับมาขออาศัยอยู่กับ คุณตาแท้ๆ ที่ดูแลโรงแรมร้างแห่งหนึ่ง แต่ใครจะไปคาดคิดว่า การกลับมาของครอบครัวไนร่า กลับไปปลุกเอาความชั่วร้ายบางอย่างที่น่าสยดสยองและถูกกลบฝังไว้ในเมืองเล็กๆอย่างคูรอนให้กลับคืนมา แล้วสิ่งนั้นก็เป็นอันตรายต่อชีวิตของผู้คนในเมืองแห่งนี้ชนิดที่คงจะไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น...รับชมได้ใน ซีรี่ย์มาใหม่ Curon ซีซั่น 1 จบเรื่อง
2020

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากการ์ตูนออนไลน์เรื่อง “โกอารา” ซึ่งถูกเผยแพร่เมื่อปี 2009 ถึง 2010 ผ่านทางเว็บไซต์
คิมซลอา (รับบทโดย ชินเยอึน) เป็นกราฟฟิกดีไซน์เนอร์ผู้ร่าเริงเข้าสังคมเก่งที่อยากจะเป็นศิลปินการ์ตูนออนไลน์ วันหนึ่งเธอได้พาแมวตัวหนึ่งกลับมาที่บ้านซึ่งเธอไม่รู้มาก่อนเลยว่าแมวตัวนี้มีความสามารถพิเศษที่สามารถแปลงร่างเป็นชายหนุ่มได้

2020
บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ ซับไทย Xue Wenxi มาจากครอบครัวที่ยากจนและปลอมตัวเป็นคนที่จะจบลงด้วยการช่วยถอดความและเขียนหนังสือ เธอพบกับเฟิงเฉิงจุนลูกชายของนายกรัฐมนตรีหยุนซึ่งยอมรับความสามารถของเธอ เฟิงเฉินจุนวางแผนอย่างลับ ๆ เพื่อให้ Xue Wenxi ได้รับการแต่งตั้งจากจักรพรรดิและลงทะเบียนในสถาบันหยุนชางซึ่งรับเฉพาะนักเรียนชายเท่านั้น ที่นั่นเธอมาตี Yu Yuexuan ที่ดื้อรั้นและไม่ได้รับอนุญาต ทั้งสี่กลายเป็นที่รู้จักในนาม "หยุนชางสี่" และช่วยจักรพรรดิในการบริหารประเทศ
2020
เป็นเรื่องราวหลังจากถูกลอบโจมตี Graves และ SEALs ได้วางแผนการในการเอาคืนครั้งนี้ ในขณะที่ ไมเคิลต้องอยู่ใต้การนำของ CIA โดยมี จีน่าไคลน์ ตัวแทนของ CIA มาช่วยในการค้นหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีครั้งนี้ ตามติดเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยซิลที่ 6 (Navy SEAL Team Six) ในภารกิจทำลายเครือข่ายผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ
2018
ซิกซ์เซนส์ จะนำคุณไปใช้เซนส์ของตัวเองในการทายว่า ในสามสิ่งที่รายการนำมาให้ชมนั้น สิ่งไหนเป็นของปลอม โดยพิธีกรทั้งห้า นำทีมโดยเอ็มซีแห่งชาติยูแจซอก นักแสดงสาวจอนโซมินและโอนารา แร็ปเปอร์หัวใจอเมริกัน เจสซี และมิจู จาก Lovelyz
2020
Loading...