in-a-class-of-her-own

ดูซีรี่ย์ In a Class of Her Own ซับไทย Ep.1-36 (จบ)

บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ ซับไทย Xue Wenxi มาจากครอบครัวที่ยากจนและปลอมตัวเป็นคนที่จะจบลงด้วยการช่วยถอดความและเขียนหนังสือ เธอพบกับเฟิงเฉิงจุนลูกชายของนายกรัฐมนตรีหยุนซึ่งยอมรับความสามารถของเธอ เฟิงเฉินจุนวางแผนอย่างลับ ๆ เพื่อให้ Xue Wenxi ได้รับการแต่งตั้งจากจักรพรรดิและลงทะเบียนในสถาบันหยุนชางซึ่งรับเฉพาะนักเรียนชายเท่านั้น ที่นั่นเธอมาตี Yu Yuexuan ที่ดื้อรั้นและไม่ได้รับอนุญาต ทั้งสี่กลายเป็นที่รู้จักในนาม "หยุนชางสี่" และช่วยจักรพรรดิในการบริหารประเทศ

คะแนน N/A

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , , ,
ufabet

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 1 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 2 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 3 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 4 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 5 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 6 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 7 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 8 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 9 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 10 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 11 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 12 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 13 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 14 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 15 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 16 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 17 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 18 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 19 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 20 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 21 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 22 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 23 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 24 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 25 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 26 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 27 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 28 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 29 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 30 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 31 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 32 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 33 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 34 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 35 ซับไทย

In a Class of Her Own Season 1 ตอนที่ 36 ซับไทย

ปีที่ฉาย: 2020
เรท: 15+ - Teens 15 or older
เรื่องราวอยู่ในช่วงเวลาแห่งการปฏิรูปในทศวรรษที่ 1980 เรื่องราวเกี่ยวกับเยาวชนและความรักที่วนเวียนอยู่กับครอบครัว 6 ครอบครัวที่อาศัยอยู่บนถนน Mayang ในกวางโจว Ou Xiao Jian เป็นเด็กเลวที่คบกับ Ma Xiao Xiao นักเรียนหญิงในละแวกนั้น Yi Dong Dong มีความสนใจกับ Ma Xiao Xiao ตั้งแต่ตอนที่พวกเขาพบกัน อีดงดงวัย 18 ปีย้ายตามครอบครัวกลับมาไปยังบ้านเกิดของพวกเขาและตกหลุมรักมาเสี่ยวเสี่ยวเพื่อนบ้านของเขาตั้งแต่แรกเห็น เมื่อเขารู้ว่าเธอดึงดูดเสี่ยวเจี้ยนเพื่อนของเขาเขาก็เก็บความรู้สึกไว้กับตัวเองและปกป้องเธอจากระยะไกล Xiao Xiao เป็นห่วง Ou Xiaojian อยู่ตลอดเวลาที่ใช้เวลาไปเกลือกกลั้วกับผู้กระทำผิดคนอื่น ๆ ความเหนื่อยล้าอย่างเต็มที่เนื่องจากปัญหาระหว่างพวกเขา Ma Xiaoxiao และ Ou Xiaojian แยกทางกัน ต่อมา Xiaoxiao กลายเป็นทนายความและ Dongdong สอบผ่านการสอบราชการในท้องถิ่น ในขณะเดียวกัน Xiaojian ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงมากมาย
2020
กลุ่มวัยรุ่นที่มุ่งมั่นจะพัฒนาพลังวิเศษในตัวให้เก่งกล้า ต้องหัดรับมือกับการชิงดีชิงเด่น ปัญหาหัวใจ และวิชาเหนือธรรมชาติทั้งหลายในอัลเฟีย โรงเรียนประจำสำหรับผู้ฝึกเวทมนตร์
2021
ดัดแปลงมาจากซีรีย์ญี่ปุ่นยอดนิยม! นำแสดงโดยเฉินซู่ ถงเหยา และพานเย่ว์หมิง เรื่องราวโชคชะตาความรักของสาวเย็นชา~ ฉันจะแต่งหรือไม่แต่งงาน เกี่ยวอะไรกับคุณล่ะ?!
2020
เจ้าหน้าที่สืบสวนได้เรียกตัว Noah Solloway (Dominic West) และ Alison Bailey (Ruth Wilson) มาสอบถามถึงความหลังของการเริ่มต้นคบชู้ของทั้งคู่ แต่ปรากฎว่าทั้งสองคนเล่าเรื่องขัดแย้งกันโดยสิ้นเชิง ทั้งสองต่างบอกว่าตัวเองพยายามหลีกเลี่ยงความสัมพันธ์ชู้สาวและต่างโทษอีกฝ่ายว่าเป็นคนเริ่มต้น ซึ่งต่างฝ่ายต่างเล่าว่าอีกคนเป็นคนพูด รวมถึงการเล่าปัญหาชีวิตสมรส โดย Noah แสดงความผิดหวังเรื่อง sex จาก Helen (Maura Tierney) ภรรยาของเขาอย่างชัดเจน ส่วน Alison เองก็เล่าชี้นำว่าสามีของเธอพูดคุยกับหญิงอื่นซึ่งสื่อถึงโอกาสที่เขาจะนอกใจเธอที่ซึมเศร้าไปหาผู้หญิงใหม่ที่สดใสร่าเริงและยังสาวกว่า มาร่วมกันติดตามว่าแท้จริงแล้วเรื่องราวการคบชู้ครั้งนี้เป็นอย่างไร
2014

กเฮริม (ฮันเยซึล) เป็นหมอดูที่มีชื่อเสียง เธอเป็นที่รู้จักในฐานะ "มาดามอังตวน" และยืนยันว่าเธอมีการเชื่อมต่อทางจิตวิญญาณกับ Marie Antoinette แต่เรื่องนั้นเป็นส่วนที่เป็นเรื่องโกหก เธอสามารถที่จะเข้าถึงเรื่องราวของผู้คนเนื่องมาจากความเฉลียวฉลาดและสัมผัสอันฉ่ำชองของเธอ เธอใฝ่ฝันการมีความรักโรแมนติกเฉกเช่นในภาพยนตร์ โกเฮริมได้ร่วมในโครงการทดสอบทางจิตวิทยาที่ดำเนินการโดยนักจิตเวชชอยซูฮยอน (ซองจุน) เป้าหมายของเขาคือการพิสูจน์ให้เห็นว่าความรักที่แท้จริงไม่มีอยู่จริง

2016
ทุก ๆ คนล้วนเข้าถึงข้อมูลได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส แต่ช่างน่าตลกที่ไม่มีใครรู้เรื่องอัลกอริทึมของโทรศัพท์มือถือและคอมพิ วเตอร์เลย แม้ในยุคการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 ก็ตาม คนเราจะสามารถรักกันได้ไหมในตอนที่เรารู้ข้อมูลทั้งหมดของอีกฝ่ายแล้ว มีหนึ่งอัลกอริทึมปรากฏขึ้นมา ซึ่งมันสามารถหยั่งรู้ตัวตนของคนรัก ทำให้ผู้ใช้งานสามารถหลีกเลี่ยงความสัมพันธ์ที่ไม่ดีได้ หรือนี่จะเป็นคำตอบของชีวิตและความรักกันแน่
2020
Loading...