how-to-get-away-with-murder-season5

ดูซีรี่ย์ How To Get Away With Murder Season 5 ซับไทย Ep.1-15

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของ ‘แอนนารีส คีทติง’ ทนายความสาวผิวสี (วิโอลา เดวิส) เธอมีมันสมองฉลาดขั้นเทพและไม่เคยมีคดีไหนที่เธอว่าความแพ้ และทีมทนายความของเธอยังประกอบไปด้วยลูกทีมระดับหัวกะทิที่มาร่วมไขปริศนา ความสนุกและเสน่ห์ของซีรีส์เรื่องนี้อยู่ที่ ‘แอนนารีส คีทติง’ ใช้กฏหมายและวิธีการทางกระบวนการยุติธรรมเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ ของลูกความที่ไม่ได้เป็นคนบริสุทธิ์ แต่บางคนเป็นเจ้าพ่อค้ายา ฆาตรกรโรคจิต รวมทั้งคนธรรมดาที่ก่ออาชญากรรมแปลกๆ มากมาย โดยตัวละครแต่ละตัวก็จะมีภูมิหลังที่จะส่งผลให้เนื้อเรื่องพลิกแพลงเดายากอยู่ตลอดเวลา

คะแนน N/A

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์
moo888
ไม่มีตอนในอนิเมะเรื่องนี้
ปีที่ฉาย: 1974
เรท: 15+ - Teens 15 or older
เรื่องย่อ : Sex and the city season 5 ซับไทย แครี่ใช้เวลาเพียงลำพัง เธอกลัวว่านี่หมายความว่าเธอจะถูกไล่ออกจากการเขียนคอลัมน์เรื่องเพศ แต่ผู้จัดพิมพ์ต้องการเปลี่ยนคอลัมน์เป็นหนังสือแทน ทัวร์หนังสือจะพาเธอไปที่ซานฟรานซิสโก ซึ่งเธอได้พบกับบิ๊กอีกครั้งในช่วงสั้นๆ ในนิวยอร์ก เธอได้พบกับแจ็ค เบอร์เกอร์ เพื่อนนักเขียนคนหนึ่งที่เธอรู้สึกเป็นประกาย แต่ใครก็ผูกพัน
1974
MISS SHERLOCK ถ่ายทำในเมืองโตเกียว แต่มีกลิ่นอายของยุคโมเดิร์นและตัวละครผู้หญิงเป็นหลัก ได้แก่Dr.Wato Tachibana (นำแสดงโดย ชิโอริ คันจิยะ) ศัลยแพทย์หญิงที่เพิ่งเสร็จสิ้นภาระกิจแพทย์อาสาสมัครจากประเทศซีเรีย และ Sara Shelly Futaba (นำแสดงโดย ยูโกะ ทาเคชิ) ที่ปรึกษาด้านการสืบสวนสอบสวนในองค์กรตำรวจและผู้ไขคดีปริศนาสุดแปลกประหลาด ภายในเรื่องทั้งคู่จะร่วมช่วยกันก้นไขคดีสุดพิศวง โดยใช้ทั้งความสามารถในการสังเกตและความสามารถพิเศษเฉพาะตัวของ Miss Sherlock
2018
หญิงสาวผู้เป็นแมมดแห่งองค์กรลับ หมิงอีโหลว ซึ่งได้ถูกส่งตัวย้อนเวลากลับไปสู่อดีตเพื่อคุ้มครองบรรดาเชื้อพระวงศ์ และเธอก็ได้พบกับ หยวนหลิง (เฉินเหว่ยถิง) องค์ชายแห่งรัฐเว่ยตะวันตก ผู้ซึ่งมีอำนาจปกครอง ตั้งแต่เหนือจรดใต้ หลังจากได้ทำความรู้จักกันและกัน เฟิ่งชิงเฉิน รู้สึกประทับใจในตัวหยวนหลิง และได้สนับสนุนเขาจนได้ขึ้นครองราชย์ และในวันแต่งงานของหยวนหลิงกับชิงเฉินนั้นเอง ปรากฏว่า หยวนจ้าน( สวีไห่เฉียว) ได้นำกองกำลังเข้ามาทำการปฏิวัติ เฟิ่งชิงเฉิน ได้ใช้พลังเวทย์มนต์ของเธอ ยับยั้งการนองเลือดในครั้งนี้ และเธอได้เป็นกาวใจประสานรอยร้าว ให้หยวนหลิงและหยวนจ้าน ความสงบสุขจึงได้กลับคืนสู่ดินแดนอีกครั้ง
2021
ละครเรื่องนี้นำแสดงโดยจียอน วง T-ara รับบทเป็นซอเยจีผู้สร้างความงามระดับดาราที่ทำงานภายใต้ชื่อผู้ใช้ “Next Door Witch J” อีแทซอนรับบทเป็นอีอูบิน ซีอีโอของบริษัทเครื่องสำอางที่เพิ่งเริ่มต้น ซึ่งดูฉลาดและเท่จากภายนอก แต่จริงๆ แล้วไม่มีประสบการณ์การออกเดทเลย จางอึยซู รับบทเป็นอีแทคยอง ผู้อำนวยการ MCN เอเจนซี่การจัดการที่เชี่ยวชาญในการเป็นตัวแทนของผู้สร้างความงาม และโกซองมิน รับบทเป็นโอโอยอง ผู้สร้างความงามรุ่นแรกที่มีผู้ติดตามนับล้าน
2021
Loading...