how-to-be-thirty

ดูซีรี่ย์ How to be Thirty พากย์ไทย Ep.1-15

บอกเล่าเรื่องราวของการกลับมาพบกันอีกครั้งของ “นักเขียนการ์ตูน” วัย 31 ปีและรักแรกในวัยเด็ก เป็นผลงานที่เล่าเรื่องชีวิต เรื่องน่าปวดหัว และโลกของความรู้สึกของพวกเขามนุษย์วัย 30 ปี

คะแนน 7.7

หมวดหมู่: พากย์ไทย
ประเภท: , , ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์
ปีที่ฉาย: 2021
เรท: 15+ - Teens 15 or older
ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังที่คอหนังสยองขวัญรู้จักกันดี “Evil Dead” หรือในชื่อไทย “ผีอมตะ” การันตีความระทึกขวัญ ซาดิสต์ อันเป็นเอกลักษณ์มาตั้งแต่แรก ผ่านการรีเมค และ รีบูท ออกมาหลายภาค เริ่มตั้งแต่เวอร์ชั่นดั้งเดิม The Evil Dead ที่สร้างขึ้นในปี 1981 ตามมาด้วย Evil Dead II ในปี 1987 ครั้งที่สาม Evil Dead 3: Army of Darkness สร้างในปี 1992 และเวอร์ชั่นล่าสุด Evil Dead ปี 2013 แต่ละภาคผ่านการสร้างสรรค์โดยผู้กำกับ Sam Raimi และคู่หูอย่างโปรดิวเซอร์ Robert Tapert ที่มีส่วนร่วมมาโดยตลอด พร้อมกับ นักแสดงคู่บุญ Bruce Campbell คราวนี้จะร่วมงานกันอีกครั้งในซีรีส์ที่มีชื่อว่า Ash Vs. Evil Dead เล่าเรื่องราวของ Campbell ที่กลับมารับบทคุ้นเคย Ash Williams ไอ้มือเลื่อยนักล่าปีศาจ ที่จำล้างมือมานานกว่า 30 ปี แต่เขาต้องหวนกลับคืนวงการอีกครั้ง หลังจากเกิดภัยคุกคามจากพวกผีชั่ว
2015
อาร์ชี่และแก๊งของเขาต้องพัวพันกับเรื่องลึกลับของริเวอร์เดล ในขณะที่พัวพันกับเรื่องราวทางเพศ ความรัก โรงเรียน และครอบครัว
2016
เป็นเรื่องราวของการปล้นอย่างแน่แท้ เมื่อหัวขโมยทั้ง 8 คนที่ไม่รู้จักกัน ถูกชักชวนโดยผู้ที่เรียกตัวเองว่าศาสตราจารย์ให้มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของบุกโรงกษาปณ์สเปน ในบุกโรงกษาปณ์ครั้งนี้ มีกฏข้อห้ามอยู่เพียงไม่กี่ข้อ คือทุกต้องฝึกศึกษาและวางแผนการปล้นนี้นานถึง 5 เดือน ทุกคนต้องห้ามมีความสัมพันธ์กัน ห้ามรู้จักชื่อจริงกันและกัน จึงใช้ชื่อเมืองแทนกันและกัน การบุกครั้งนี้ห้ามมีเลือดตกยางออกแม้แต่นิดเดียว เพื่อที่จะทำเช่นนี้พวกเขาต้องมีเวลา 11 วันในระหว่างที่พวกเขาจะต้องรับมือกับ 67 ตัวประกันและยอดกองกำลังของตำรวจ
2017
เรื่องราวของจิ๊กโก๋สุดซ่า โอนิซึกะ เอคิจิ ที่กลายมาเป็นคุณครูในโรงเรียนมีชื่อ ด้วยความเก๋าระดับหัวหน้าแก็งค์มอไซค์ ต้องมาจัดการกับเด็กแสบทั้งหลายที่กำจัดครูประจำชั้นของตัวเองไปแล้วหลายคน เขาจะแก้ปัญหาต่างๆของนักเรียนเหล่านี้โดยที่ตัวเองไม่ถูกไล่ออกซะก่อนได้หรือไม่
2012
เด็กสเก็ตเร็วข้ามเส้นทางกับเทพเจ้าฮ็อกกี้น้ำแข็งของโรงเรียนของพวกเขา แม้จะเริ่มต้นด้วยการเดินผิด แต่พวกเขาก็เริ่มออกเดินทางเพื่อไล่ตามความฝัน ในช่วงที่โรงเรียนประถมศึกษาหลี่หยูปิงขี้อายและขี้ขลาดต้องอดทนต่อการกลั่นแกล้งอย่างต่อเนื่องของ Tang Xue ถึงอย่างนั้นพวกเขาแบ่งปันสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือความฝันบนน้ำแข็ง เมื่อพวกเขาพบกันอีกครั้งที่มหาวิทยาลัยหลินดาหลี่หยูปิงกลายเป็นพระเจ้าน้ำแข็งของโรงเรียนในขณะที่อนาคตของถ่างซู่ยังคงมืดมน หลี่หยูปิงดึงสายบางอย่างเพื่อเปลี่ยน Tang Xue เป็นผู้ช่วยของเขาโดยมีเป้าหมายในการคืนทุนสำหรับทุกสิ่งที่เธอทำ ยิ่งพวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากเท่าไหร่ยิ่ง Li Yu Bing สังเกตเห็นคุณสมบัติที่ดีของ Tang Xue เขาตระหนักดีว่าความกล้าหาญของเขาบนน้ำแข็งนั้นได้รับแรงบันดาลใจจาก Tang Xue ในทางกลับกันเขาช่วย Tang Xue ค้นพบความฝันของเธอในการเล่นสเก็ตเร็ว ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อความเข้าใจผิดในอดีตทันกับพวกเขา รูปสเก็ตอัจฉริยะ Yu Yan เข้ามาในรูปภาพ ความรักครั้งแรกของ Tang Xue นั้นก็คือ Bian Cheng กลับมาในขณะที่ความงามของโรงเรียน Zhou Ran ยังคงสร้างปัญหาต่อไป เมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับสิ่งกีดขวางบนถนนจากการไม่ยอมรับพ่อแม่และคู่แข่งที่ดุร้ายพวกเขาลงจอดในทางแยกที่จะตัดสินอาชีพการเล่นกีฬาของพวกเขา ในขณะที่เยาวชนสองคนที่ไม่กระตือรือร้นได้สวมรองเท้าสเก็ตพวกเขาก็แล่นเรือไปสู่อนาคตที่ไม่รู้จัก แต่น่าตื่นเต้น
2020
หลั่งเลือดเพื่อรัก ตอนที่ 1-36 ซับไทย ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อหลังจากการล่มสลายของราชวงศ์ถังลูกสาวสาวของสมุนไพรถูกหลอกและขายเป็นซ่อง หลังจากที่บาดใจหลบหนีจากความตายในที่สุดเธอก็พบว่าตัวเองอยู่ในเมืองของนักฆ่าหญิง จากชื่อใหม่ของวรรณเหม่ยเธอเริ่มเรียนรู้จากการเป็นนักฆ่าจาก Chang An ชายหนุ่มผู้ทำหน้าที่เป็นมัคคุเทศก์และผู้คุมของเธอ เมื่อเวลาผ่านไปวรรณเหม่ยและชางอันก็เริ่มพัฒนาความรักที่แท้จริงต่อกัน แต่ชะลัวะผู้นำของนักฆ่าก็ไม่ชอบวานเหม่ยและวางแผนต่อต้านทั้งคู่ด้วยผองเพื่อน บุคลิกและของขวัญของ Wan Mei ทำให้ Gong Zi เจ้าของที่ซ่อนตัวของ Gui Hua City สนใจเธอ ภาระของตัวตนที่ซ่อนอยู่ของเขาชางแอนเริ่มห่างตัวเองจากวันเหม่ย ตัวละครเอกพบว่าตัวเองมีส่วนเกี่ยวข้องในการกบฏที่เกี่ยวข้องกับการทรยศหักหลังและการดิ้นรนเพื่ออำนาจ
2018
Loading...