hidden-sweet-wife-season-1

ดูซีรี่ย์ Hidden Sweet Wife Season 1 ซับไทย ภรรยาแสนหวานที่ซ่อนอยู่ของสวี่เช่ว ตอนที่ 1-17 (ยังไม่จบ)

Su Xiaoxiao นักข่าวที่พูดถึง ‘เป็นน้องสาวของ Tianqiao’ ได้แต่งงานกับ Xu Yichen ประธานคนใหม่ของ Xu Group เพราะความปรารถนาสุดท้ายของพ่อของเขา อย่างไรก็ตามเนื่องจากตระกูลซูตกอยู่ตรงกลางของครอบครัวทั้งสองจึงอยู่ในสถานะของการแต่งงานที่ซ่อนเร้น ในฐานะบุคคลสาธารณะ Xu Yichen มีเรื่องอื้อฉาวกับคนดังมากมาย Xu Yichen ที่ดูเหมือนขี้เล่นมักจะหลงรัก Ma Su Xiaoxiao ที่รักในวัยเด็กของเขามาโดยตลอด หลังจากความเข้าใจผิดทุกรูปแบบพวกเขาก็อยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นและ Xu Yichen ก็ปกป้องอย่างเงียบ ๆ ไม่ว่ามันจะยากแค่ไหนก็ตาม จนกระทั่งในที่สุดซูเสี่ยวเซียวก็ค้นพบความจริงและคลี่คลายปมแห่งความสุขทั้งสองก็ยิ้มและเดินจับมือกัน ละครเรื่องนี้เป็นธีมของละครรักในเมืองไม่เพียง แต่เลือกทีมผู้ผลิตที่มีความซับซ้อนเท่านั้น แต่ยังเหมาะสมกับตัวตนของบทบาทในการคัดเลือกนักแสดงและพยายามที่จะฟื้นฟูเสน่ห์ของบทบาทอีกด้วย ตัวเอกชายเย็นชา แต่มีความพิเศษเฉพาะกับภรรยาของเขาและตัวเอกหญิงนั้นบริสุทธิ์และมีมุมมองเชิงบวกสุด ๆ ! ตัวละครอื่น ๆ ในละครก็เต็มไปด้วยหน้าตา! เรียกได้ว่าฟินเว่อร์!

คะแนน 10.0

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์
ปีที่ฉาย: 2021
เรท: 15+ - Teens 15 or older
นำแสดงโดย เจิ้งส่วง จิ่งป๋อหรัน เซี่ยอี้หลิน เฉินเสียง หวงป้อจวิน เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเรื่อง Queen In Hyun’s Man ของเกาหลีที่เป็นที่นิยม เวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นแบบจีนบอกเล่าเรืองราวความรักโชคชะตาและความมุ่งมั่นเพื่อบ้านเมืองของบัณฑิตหนุ่มที่เกิดขึ้นจากยุคที่แตกต่างกัน บัณฑิตฆ้องหมิง公明 (Jing บ่อวิ่ง) บังเอิญข้ามเวลาเดินทางสองพันปี เข้าไปในยุคปัจจุบันที่เขาได้พบกับนักแสดงหลิน Xiang Xiang 林湘湘 (เจิ้งเหอ Shuang) และเรื่องราวความชุลมุนวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้น มาร่วมชมเรื่องราวความรักของเขาและเธอว่าท้ายสุดแล้วจะลงเอยเช่นไร
2015
เรื่องราวขององค์กรลับในรัฐบาลสหรัฐฯ ที่คิดค้นโครงการที่เรียกว่า stitch ซึ่งจะสามารถทำให้สืบสวนความทรงจำที่อยู่ในสมองของคนตายก่อนที่มันจะเน่าได้ อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าทุกคนจะสามารถท่องไปในความคิดของคนตายได้ คนๆนั้นต้องมีความสามารถพิเศษที่จะเชื่อมต่อได้ และนั้นก็คือ Kirsten นักศึกษาสาวที่ไม่มีความทรงจำในวัยเด็ก และเป็นคนผิดปกติในด้านความรู้สึก โดยเธอถูกนำตัวมาเข้าโครงการนี้ เพื่อทำหน้าที่สืบค้นหาสาเหตุการเสียชีวิต และค้นหาปมหลังในชีวิตของเธอเอง Stitchers (สืบเป็น สืบตาย)
2015

เกิดเหตุระเบิดขึ้นขณะประธานาธิบดีกำลังกล่าวสุนทรพจน์ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ระดับสูงรวมถึงประธานาธิบดีเสียชีวิต พัคมูจินอดีตศาสตราจารย์ด้านเคมี ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อม เขาไม่มีความทะเยอทะยาน ความเชื่อ ความเป็นนักการเมืองในตัวเลย แต่เมื่อรัฐมนตรีทั้งหมดเสียชีวิต เขากลายเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนเดียวที่เหลืออยู่ ตำแหน่งประธานาธิบดีจึงตกมาเป็นของเขาโดยปริยาย เขาต้องดำรงตำแหน่งแทนเป็นเวลา 60 วันโดยไม่เต็มใจ และออกไล่ล่าหาผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ในฐานะผู้นำประเทศ 

2019
Liu Sang และ Li Jia Le ถูกส่งโดย Wu Shan Ju เพื่อเข้าร่วมในโครงการทางโบราณคดี ทั้งสองเห็นภาพจิตรกรรมฝาผนังที่โบราณสถาน ภาพจิตรกรรมฝาผนังบันทึกเรื่องราวของ Moonbend Princess Qi Xia และ Jiang Wu ในวัยเยาว์ ในเวลาเดียวกันพวกเขายังพบอุกกาบาตที่แปลกประหลาด ในกระบวนการศึกษาหยกอุกกาบาตทั้งสองมาถึงโลกโดยไม่คาดคิดที่บันทึกไว้ในภาพจิตรกรรมฝาผนัง
2021
เรื่องราวในขณะที่ความแห้งแล้งอย่างน่าสยดสยองปกคลุมแผ่นดินโลกก็เริ่มเหี่ยวเฉาและตาย ด้วยความปรารถนาที่จะช่วยชีวิตและการดำรงชีวิตของพวกเขาผู้คนใน Chentang Pass จึงมอบทุกสิ่งที่พวกเขามีเพื่อเป็นเครื่องบูชาแด่ราชามังกรแห่งทะเลตะวันออก แต่ความพยายามของพวกเขาในการเอาใจเจ้านายผู้ยิ่งใหญ่นั้นไม่เพียงพอ Ne Zha (Jiang Yi Yi) พระโอรสของกษัตริย์แห่งสวรรค์ที่มองดูโลกจะเลือนหายไปวิธีเดียวที่จะช่วยคนที่เขารักคือการกำจัดกองกำลังชั่วร้ายที่รับผิดชอบต่อความแห้งแล้งครั้งนี้ Ne Zha ออกเดินทางตามภารกิจที่สิ้นหวังในไม่ช้า Ne Zha ก็ได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับอาวุธวิเศษ 5 ชนิดที่จะช่วยกำจัดโลกแห่งความชั่วร้าย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะหาอาวุธเหล่านี้ Ne Zha ออกค้นหากว้างไกลเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายทุกรูปแบบที่สามารถจินตนาการได้ตลอดทาง แต่ไม่ใช่ทุกวิญญาณที่เขาข้ามเส้นทางด้วยความชั่วร้ายและไม่ใช่ว่าสมาชิกทุกคนในราชสำนักมังกรจะก้มหัวให้กับการทำลายล้าง เมื่อโชคชะตานำพา Ne Zha และเจ้าหญิงแห่งท้องทะเลตะวันออก Xiao Long Nu (Wu Jia Yi) มารวมกันกระแสของโลกก็เริ่มเปลี่ยนไป ด้วยความมุ่งมั่นที่จะยุติโรคระบาดที่เกิดขึ้นโดยพ่อของเธอเสี่ยวหลงนูร่วมมือกับเน่จ่าแม้ว่าทั้งสองจะไม่ค่อยเข้ากันได้ ตกลงที่จะละทิ้งความแตกต่างของพวกเขา คู่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นี้ออกเดินทางเพื่อค้นหาอาวุธวิเศษที่จะช่วยให้พวกเขาเอาชนะความชั่วร้ายที่คุกคามมนุษยชาติและกลับสู่ระเบียบและความยุติธรรมให้กับโลก แรงบันดาลใจจากนิทานของ Ne Zha ในวรรณคดีจีนโบราณ (ที่มา: Viki)
2020
3B no Koibito (2021) ซับไทย Kobayashi Haruka ตกหลุมรักก่อนที่จะพบว่าแฟนของเธอเป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้ว ในเวลานั้นลูกค้าประจำคาดการณ์ว่าเธอจะพบกับชาย 3 คนที่แตกต่างกัน เธอเริ่มเผชิญหน้ากับพวกเขาตามที่ทำนายไว้ มีช่างทำผมชินทาโร่นักร้องวงยูและบาร์เทนเดอร์โยชิ จะเกิดอะไรขึ้นจากการเผชิญหน้าที่เป็นชะตากรรมเหล่านี้
2021
Loading...