heroic-journey-of-ne-zha

ดูซีรี่ย์ Heroic Journey of Ne Zha พากย์ไทย นาจา ตำนานเทพพิชิตมาร ตอนที่ 1-47 (ยังไม่จบ)

เรื่องราวในขณะที่ความแห้งแล้งอย่างน่าสยดสยองปกคลุมแผ่นดินโลกก็เริ่มเหี่ยวเฉาและตาย ด้วยความปรารถนาที่จะช่วยชีวิตและการดำรงชีวิตของพวกเขาผู้คนใน Chentang Pass จึงมอบทุกสิ่งที่พวกเขามีเพื่อเป็นเครื่องบูชาแด่ราชามังกรแห่งทะเลตะวันออก แต่ความพยายามของพวกเขาในการเอาใจเจ้านายผู้ยิ่งใหญ่นั้นไม่เพียงพอ Ne Zha (Jiang Yi Yi) พระโอรสของกษัตริย์แห่งสวรรค์ที่มองดูโลกจะเลือนหายไปวิธีเดียวที่จะช่วยคนที่เขารักคือการกำจัดกองกำลังชั่วร้ายที่รับผิดชอบต่อความแห้งแล้งครั้งนี้ Ne Zha ออกเดินทางตามภารกิจที่สิ้นหวังในไม่ช้า Ne Zha ก็ได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับอาวุธวิเศษ 5 ชนิดที่จะช่วยกำจัดโลกแห่งความชั่วร้าย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะหาอาวุธเหล่านี้ Ne Zha ออกค้นหากว้างไกลเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายทุกรูปแบบที่สามารถจินตนาการได้ตลอดทาง แต่ไม่ใช่ทุกวิญญาณที่เขาข้ามเส้นทางด้วยความชั่วร้ายและไม่ใช่ว่าสมาชิกทุกคนในราชสำนักมังกรจะก้มหัวให้กับการทำลายล้าง เมื่อโชคชะตานำพา Ne Zha และเจ้าหญิงแห่งท้องทะเลตะวันออก Xiao Long Nu (Wu Jia Yi) มารวมกันกระแสของโลกก็เริ่มเปลี่ยนไป ด้วยความมุ่งมั่นที่จะยุติโรคระบาดที่เกิดขึ้นโดยพ่อของเธอเสี่ยวหลงนูร่วมมือกับเน่จ่าแม้ว่าทั้งสองจะไม่ค่อยเข้ากันได้ ตกลงที่จะละทิ้งความแตกต่างของพวกเขา คู่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นี้ออกเดินทางเพื่อค้นหาอาวุธวิเศษที่จะช่วยให้พวกเขาเอาชนะความชั่วร้ายที่คุกคามมนุษยชาติและกลับสู่ระเบียบและความยุติธรรมให้กับโลก แรงบันดาลใจจากนิทานของ Ne Zha ในวรรณคดีจีนโบราณ (ที่มา: Viki)

คะแนน 7.2

หมวดหมู่: พากย์ไทย
ufabet
PTGAME88 เล่นบาคาร่า ขั้นต่ำ 10 บาท

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 1 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 2 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 3 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 4 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 5 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 6 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 7 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 8 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 9 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 10 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 11 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 12 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 13 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 14 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 15 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 16 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 17 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 18 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 19 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 20 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 21 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 22 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 23 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 24 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 25 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 26 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 27 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 28 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 29 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 30 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 31 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 32 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 33 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 34 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 35 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 36 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 37 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 38 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 39 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 40 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 41 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 42 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 43 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 44 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 EP. 45 พากย์ไทย

Heroic Journey of Ne Zha Season 1 Ep.46 พากย์ไทย

ปีที่ฉาย: 2020
เรท: Not Yet Rated
เรื่องราวที่แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้อย่างดุเดือดสำหรับบัลลังก์ในโชซอน ชเวชอนจุง (พัคชีฮู) เป็นผู้อ่านใบหน้าที่ดีที่สุดในประเทศ เขาเกิดมาในครอบครัวที่มีเกียรติ แต่ครอบครัวของเขาถูกฆ่าตาย เขาถูกมองว่าเป็นหมอดู แต่ในที่สุดเขาก็กลายเป็นบุคคลที่ทรงพลังที่สุดในโชซอน เขาตระหนักถึงชะตากรรมของโชซอนและพยายามที่จะเปลี่ยนแปลง เขายังมอบชีวิตให้กับผู้หญิงที่เขารัก อีบงรยอน(โกซังฮี) เป็นเจ้าหญิงที่สวยงามและเป็นลูกสาวของกษัติจองชอน เธอมีความสามารถพิเศษในการมองเห็นชะตากรรมของผู้คน ความสามารถของเธอเป็นพรและในเวลาเดียวกันคำสาปของเธอีบงรอบงได้พบกับชเวชอนจอง และพยายามที่จะเปลี่ยนโชคชะตาของโชซอนให้ดีขึ้น Cr.ขอบคุณเครดิตนะคะ
2020
12 สาวโปรเจคโกลบอลเกิร์ลกรุ็ปจากรายการ Produce 48 ได้เปิดเผยทีเซอร์รายการเรียลลิตี้ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆก่อนการเดบิวต์ของพวกเธอออกมาให้กับแฟนๆได้ชมกัน เรียลลิตีแรกของ 12 สาว IZ*ONE ใช้ชื่อว่า วางกำหนดออกอากาศตอนแรกให้ได้ชมกันในวันที่ 25 ตุลาคม ทาง Mnet
2018
เรื่องราวของการสืบสวนอาชญากรรมที่อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง “คดีฆาตกรรมต่อเนื่อง Hwaseong” เมื่อ 20 ปีก่อนพ่อของHa Moo Yum ได้เป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง “Gap Dong” เพราะว่านักสืบสอบสวนได้กดดันอย่าง หนักในการสอบสวนจนทำให้พ่อของ Moo Yum’s ได้ฆ่าตัวตาย หลังจากนั้น 20 ปีต่อมา Moo Yum ได้กลายมาเป็นนักสืบและทำให้เขาทำงานเพื่อค้นหาฆาตกรตัวจริง ซึ่งคดีนี้กำลังจะหมดอายุความของข้อหาการฆาตกรรมต่อเนื่องนี้ ทำให้ Moo Yum ต้องตัดสินใจที่จะลาออกเพราะเขาคิดว่าฆาตกรนั้นน่าจะตาย ไปแล้ว เพราะเวลาผ่านมาตั้ง 20 ปี แต่แล้วเขาก็ได้เจอปมใหม่ได้ปรากฏขึ้น
2014
ชิมกอนวุค ชายหนุ่มผู้มีชีวิตพลิกผันซ้ำแล้วซ้ำเล่า จากสมาชิกครอบครัวที่ยากจน สู่สถานภาพบุตรบุญธรรมของตระกูลฮงที่ร่ำรวยที่สุดเพียงชั่วข้ามคืน แต่เมื่อเติบโตขึ้นเขากลับถูกขับไสไล่ส่งจากตระกูลฮงอย่างไม่ใยดี เขาสูญเสียทุกอย่างที่เคยมีมาทั้งชีวิตพร้อม ๆ กับสูญเสียพ่อแม่แท้ ๆ ไปต่อหน้าต่อตา ชิมกอนวุค มีชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยว ไร้ญาติขาดมิตรพร้อมกับความเคียดแค้นเกลียดชังที่ฝังแน่นในหัวใจ วันหนึ่งเขาได้พบกับ ฮงโมเน่ และ ฮงแทรา น้องสาวสองคนจากตระกูลฮงที่เติบโตขึ้นมาพร้อม ๆ กับเขาและเมื่อรู้ว่าเธอสองคนจำเขาไม่ได้ ช่วงเวลาแห่งการแก้แค้นของ ชิมกอนวุค จึงเริ่มต้นขึ้น
2010
ฮาจีวอน นักแสดงสาวมากความสามารถกลับมาอีกครั้งกับละครแนวแพทย์เรื่องใหม่ล่าสุด Hospital Ship ในเรื่องนี้เธอรับบทเป็น ซงอึนแจ ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่ต้องจบอาชีพแพทย์ เพราะข้อกล่าวหาจากสาธารณชน เธอมาที่โรงพยาบาลบนเรือที่ออกเดินทางเพื่อรักษาผู้ป่วย และเรียนรู้วิธีการเป็นหมอที่เห็นอกเห็นใจผู้ป่วย คังมินฮยอกรับบทเป็น ควักฮยอง แพทย์ทหารที่ประจำการบนเรือ ตัวละครของเขาเป็นแพทย์ฝึกหัดที่มีความอบอุ่นและความเมตตา เน้นการดูแลผู้ป่วยด้วยความจริงใจ ตรงข้ามกับตัวละครของฮาจีวอน ที่เน้นแค่การทำงานที่มีประสิทธิภาพ เธอเลือกมาทำงานที่นี่เพื่อกู้สถานะทางสังคมคืน เมื่อนั้นเธอจะสามารถกลับไปยังที่ที่เธอมาได้ “บันทึกการผจญภัยของแพทย์วัยเยาว์เพื่อการเป็นหมอที่แท้จริง นำไปสู่การใช้ชีวิตจริง และการรักษาคนไข้อย่างจริงใจ” ท้ายที่สุดเราเห็นซงอึนแจต้องทุกข์ทรมานด้วยความรู้สึกผิด เธอถามว่าคนไข้เป็นยังไง ก่อนที่พวกเขาจะตายในมือของเธอ มันเกิดจากการความผิดหวังก่อนหน้านี้ของเธอ หรือมีเรื่องเศร้าเกิดขึ้นอีกครั้งบนเรือ ต้องติดตามชมต่อใน Hospital Ship
2017
Loading...