hello-mr-gu

ดูซีรี่ย์ Hello Mr. Gu ซับไทย รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ ตอนที่ 1-25 (ยังไม่จบ)

เรื่องราวของCEOหนุ่มผู้ที่บุคลิกแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ส่วนนางเอกก็เป็นสาวเจ้าปัญหา ทั้งสองคนเจอกันทีไรก็ไม่ถูกชะตากันอยู่เสมอ แต่ทว่าเหตุการณ์ไม่คาดคิดบางอย่างทำให้ทั้งสองต้องมาทำสัญญาแต่งงานกัน ภารกิจคู่รักจอมปลอมต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันจึงได้เริ่มต้นขึ้น เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป

คะแนน N/A

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์
ปีที่ฉาย: 2021
เรท: Not Yet Rated
เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วง ชินมิยังโย ปี1871 ชเวยูจิน เด็กชายชาวเกาหลีที่เกิดในชนชั้นทาสหนีขึ้นเรือไปอเมริกา ก่อนจะกลับมาประเทศบ้านเกิดอีกครั้งในฐานะทหารของกองทัพสหรัฐอเมริกา เขามาพบรักกับ โกเอชิน ลูกสาวของขุนนาง โดยมีฉากหลังเป็นสงครามที่โหดร้ายและความตายของผู้คน
2018
ละคร "ถ้ารักกัน มันก็โอเค (It’s Okay, That’s Love)" เป็นผลงานสร้างสรรค์ของผู้กำกับ "คิม กยูแท" และผู้เขียนบท "โน ฮีคยอง" ซึ่งโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 4  โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ต่างเคยร่วมงานกับพระเอกหนุ่ม "โจ อินซอง" มาแล้วในละครเรื่อง "สายลมรักในฤดูหนาว (That Winter, the Wind Blows)"  เนื้อหาในละครกล่าวถึงเรื่องราวของ "จาง แจยอล" นักเขียนนวนิยายแนวลึกลับและดีเจรายการวิทยุชื่อดัง ที่ภายนอกเป็นคนโรแมนติก ขี้เล่น มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และค่อนข้างถือดี แต่ความจริงแล้วเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากบาดแผลในใจ ซ้ำยังเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำ (Obsessive-Compulsive Disorder หรือ OCD) ทำให้มีพฤติกรรมการนอนที่แปลกประหลาด คือ ต้องนอนในอ่างอาบน้ำของตนเท่านั้น ส่วนอีกคนคือ จี เฮซู แพทย์เฟลโลว์* ปี 1 ประจำภาควิชาจิตเวชศาสตร์ ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง (เธอเลือกเรียนด้านจิตเวชเพราะจะได้ไม่ต้องผ่าตัด) เฮซูเป็นหมอที่ฉลาด ทะเยอทะยานในอาชีพ และมักเห็นอกเห็นใจผู้ป่วย แต่เธอกลับมีทัศนคติในแง่ลบเรื่องความรัก/ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม  เธอวินิจฉัยว่าตัวเองขาดความมั่นคงทางใจ ทำให้เป็นโรควิตกกังวล กลัวการผูกมัด และเป็นโรคกลัวการมีเพศสัมพันธ์ (Genophobia)
2014
เล่าถึงเรื่องราวของ โนแอจอง(รับบทโดย Song Ji Hyo) เธอนั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกวัย 14 ปี กับพวกชายหนุ่มที่เข้ามาในชีวิตของเธออีก 4 คน เธอได้ทำงานให้กับบริษัทหนังแห่งหนึ่งมาเวลา 14 ปี ตลอดช่วงเวลานั้นเธอไม่เคยคบหากับใครเลย จนกระทั่้งชายหนุ่มทั้ง 4 คนได้ มาพบเธอต่อหน้าพร้อมกัน โอแทโอ(รับบทโดย ซนโฮจุน) นักเขียนนิยายลึกลับที่กำลังมีหนังสือที่ขึ้นแท่นหนังสือขายดีที่สุด รยูจิน(รับบทโดย ซงจงโฮ) ที่เป็นดารานักแสดงชื่อดัง คูพาโด(รับบทโดย คิมมินจุน) ที่อดีตเขานั้นเคยเป็นมาเฟีย แต่ตอนนี้ได้กลายมาเป็นประธานบริษัทการเงิน โอยุนอู(รับบทโดย คูจาซอง) เป็นครูประจำวิชาพลศึกษา
2020
ครอบครัวของ อียองจุน (พัคซอจุน) เป็นเจ้าของบริษัทขนาดใหญ่ เขาทำงานเป็นรองประธานบริษัท อียองจุน เป็นคนเก่ง หล่อเหลา และมีฐานะร่ำรวยแต่เขากลับมีนิสัยที่หยิ่ง เลขานุการของเขาคือ คิมมีโซ (พัคมินยอง) เธอทำงานมาหลายปีแล้วและเธอก็เหมาะสำหรับเขา แต่เธอก็ตัดสินใจลาออกจากงาน
2018

นำภาพยนต์สุดโด่งดังอย่าง “Masquerade“ ในปี 2012 กลับมาสร้างใหม่ในรูปแบบของละคร เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงราชวงศ์โชซ็อน เมื่อการเปลี่ยนแปลงและอำนาจ รอบราชบัลลังก์มาถึงจุดสูงสุด ตลกหนุ่มผู้หน้าตาเหมือนพระราชาราวกับแกะ จับพลัดจับผลูขึ้นมานั่งแท่นเป็นพระราชาเพื่อหวังหลีกเลี่ยงการลอบปลงพระชนม์

2019
Loading...