g-i-joe-retaliation

ดูซีรี่ย์ หนังฝรั่ง G.I. Joe : Retaliation จีไอโจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ + ซับไทย

นักแสดง : ดเวย์น จอห์นสัน, แชนนิง เททัม, อีบยองฮอน, เพิ่มเติม แนว : ภาพยนตร์ไซไฟ, ภาพยนตร์อเมริกัน, แอ็คชั่นและผจญภัย ภาพยนตร์เรื่องนี้ : ตื่นเต้น

คะแนน N/A

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์
moo888
ไม่มีตอนในอนิเมะเรื่องนี้
ปีที่ฉาย: 1974
เรท: 15+ - Teens 15 or older
ละครโรแมนติกแฟนตาซีที่ตัวละครหลักจะหวนคืนอดีตผ่านภาพถ่ายลึกลับที่ความรักครั้งแรกของพวกเขาซึ่งเสียชีวิตในวันเกิดเมื่อ 10 ปีที่แล้ว โอฮาริน ผู้สูญเสียรักแรกไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เธอตัดสินใจสารภาพกับเพื่อนชายของเธอ ซอจุน ในวันเกิดของเธอ แต่เขาก็ลงเอยด้วยชีวิตของตัวเอง ทำให้เธอตกใจและสยองขวัญมาก ปัจจุบันเธอทำงานอยู่ที่ศูนย์พักพิงสัตว์เลี้ยงที่ถูกทิ้งร้าง แต่ในวันครบรอบ 10 ปีของเหตุการณ์นั้น เธอได้ครอบครองภาพถ่ายที่ความรักครั้งแรกของเธอทิ้งไว้เบื้องหลัง จีซอจุน รักแรกของฮาริน แม้ว่าภายนอกจะดูสดใสและมองโลกในแง่ดี แต่เขากลับมีความมืดมิดในตัวเขาที่ไม่มีใครแตะต้องได้ คนที่ให้ความหวังเขาคือฮาริน และเขาเริ่มพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อเธอ เขากำลังจะสารภาพกับเธอเมื่อเขาได้พบกับการเสียชีวิตอย่างกะทันหันในห้องถ่ายภาพ
2021
ดูซีรี่ย์จีน Please Love Me แกล้งรักนายไอดอล พากย์ไทย เรื่องย่อ : ไอดอลคนดังกับช่างทำเล็บตกกระไดพลอยโจนเพราะอุบัติเหตุจนต้องแกล้งปลอมเป็นคู่รัก เพื่อรับมือกับผลที่เกิดขึ้น ซูเปอร์สตาร์อี้หานกับช่างทำเล็บเผยโยวโยวผู้ฝันอยากซื้อบ้านที่เคยอยู่สมัยเด็ก ๆ เลยต้องทำสัญญาคบกัน แต่ในระหว่างนั้น ทั้งคู่กลับต้องหลุมรักและตัดสินใจอยู่เคียงข้างกันไปตลอดกาล อย่างไรก็ตาม เมื่อสัญญาถูกเปิดโปง ทั้งคู่ก็ต้องพบอุปสรรคนับไม่ถ้วนที่เข้ามาทดสอบความสัมพันธ์นี้ Please Love Me แกล้งรักนายไอดอล พากย์ไทย Ep.1 Please Love Me แกล้งรักนายไอดอล พากย์ไทย Ep.2 Please Love Me แกล้งรักนายไอดอล พากย์ไทย Ep.3
1974

ซีรี่ย์เรื่อง Zoo ถูกสร้างจากนวนิยายขายดีในชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวแปลกประหลาดเกิดขึ้น เมื่อจู่ๆเหล่าสัตว์ก็มีท่าทางแปลกๆและพุ่งเป้ามาทำร้ายมนุษย์ เกิดอะไรขึ้นกับสัตว์เหล่านั้น และคนกับสัตว์ใครจะอยู่ใครจะไป

2015
นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า เรื่องราวของอดีตผู้บัญชาการองค์กรลับเทียนชวง ซึ่งขึ้นตรงต่อฮ่องเต้ ‘โจวจือซู’ เกิดเบื่อหน่ายชีวิตอันนองเลือด เกษียณตัวเองคิดท่องเที่ยวอย่างสุขสบายในยุทธภพ แต่โชคชะตาดันพาเขาไปเจอเรื่องวุ่นวายในยุทธภพและบุรุษผู้หลงใหลความงาม ‘เวินเค่อสิง’ ที่คอยตามตื้อเขาไม่เลิกแทน โจวจือซูจะปกป้องช่วยเหลือสหายใหม่ในยุทธภพและปราบปรามความวุ่นวายทั้งหมดได้หรือไม่
2021
เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2035 เมื่อหุ่นยนต์หญิงที่รู้ตัวเองเข้ามาในครอบครัวมนุษย์ ตลอดการเดินทางเธอต่อสู้กับศัตรูมากมายเพื่อปกป้องครอบครัวและเพื่อนของเธอ เธอเข้ากับความเป็นมนุษย์ของเธอเมื่อเธอเติบโตเติบโตและเรียนรู้เกี่ยวกับความรัก ในเมือง Shehong ชายคนหนึ่งที่รู้สึกว่ามีงานบ้านมากเกินไปจึงซื้อหุ่นยนต์รุ่น "synth 2035" มาช่วยดูแลลูก ๆ เขาตั้งชื่อหุ่นยนต์ An Yi ภรรยาของเขาต่อต้านแนวคิดนี้อย่างมากและกลายเป็นที่มาของการทะเลาะวิวาทของพวกเขา หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาสังเกตเห็นว่าหุ่นยนต์มีพฤติกรรมแปลก ๆ เธอดูเหมือนมนุษย์มากกว่าหุ่นยนต์ ชายหนุ่มหลี่เหยาอยู่ในเมืองเพื่อค้นหาเบาะแสของอันยี่ในขณะเดียวกันก็หลีกเลี่ยงการตามหาศาสตราจารย์ฮั่ว ปรากฎว่าพ่อของหลี่เหยาประดิษฐ์ "ซินธ์" สี่ตัวที่มีอารมณ์ของมนุษย์เพื่อเป็นเพื่อนร่วมทางกับหลี่เหยา พวกเขาได้พัฒนาความผูกพันที่ลึกซึ้งเพื่อเป็นครอบครัวซึ่งกันและกัน เนื่องจากอุบัติเหตุทำให้ซินธ์สามตัวถูกขโมยไป อันยี่เป็นหนึ่งในนั้นและความทรงจำของเธอก็ถูกลบไป หลี่เหยาจะพบอันยี่สำเร็จหรือไม่? เขาจะหลบเลี่ยงการแสวงหาของศาสตราจารย์ Huo เพื่อให้ครอบครัวของพวกเขากลับมาสมบูรณ์อีกครั้งได้อย่างไร?
2021
Loading...