fate-the-winx-saga

ดูซีรี่ย์ Fate The Winx Saga พากย์ไทย เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า

กลุ่มวัยรุ่นที่มุ่งมั่นจะพัฒนาพลังวิเศษในตัวให้เก่งกล้า ต้องหัดรับมือกับการชิงดีชิงเด่น ปัญหาหัวใจ และวิชาเหนือธรรมชาติทั้งหลายในอัลเฟีย โรงเรียนประจำสำหรับผู้ฝึกเวทมนตร์

คะแนน 7.0

หมวดหมู่: พากย์ไทย
ประเภท: , ,
ufabet
PTGAME88 เล่นบาคาร่า ขั้นต่ำ 10 บาท
ปีที่ฉาย: 2021
เรท: TV-MA
ทีมห้องเรียนห้องเดิมกำลังจะเริ่มสร้างสรรค์อีกครั้ง! 《วัยรุ่นวัยฝัน》 ซีซั่น 2 ปรับโฉมรายการใหม่ทั้งหมด การแข่งขันที่เข้มข้นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ตัวแทนของวัยรุ่นผู้สร้าง และทีมเทรนเนอร์จะพาสาวน้อยทั้ง 100 คนสู่การเริ่มต้นฝ่าฟันความฝันในการเดินทางครั้งใหม่!
2020

เจนนี่จาง สาวยากจนในโรงอาบน้ำย่านกังนัม เธอจับพลัดจับผลูมาเป็นแม่บ้านให้กับครอบครัวเศรษฐี เธอประสบความสำเร็จในหน้าที่ชีวิตการงานจนได้เปิดห้องเสื้อเจบูทีคและนั่นทำให้เธอได้เป็นล็อบบี้ยิสต์ ตัวกลางเจรจาต่อรองกับเหล่าผู้มีอำนาจรัฐ เมื่อเธอเข้าไปพัวพันกับแผนการพัฒนาเมือง เกมแห่งอำนาจและการชิงชัยจึงถือกำเกิดขึ้น

2019
เฉินชิงชิงคุณหนูที่หนีการแต่งงานจากผู้ชายที่ปู่หามาให้ เธอต้องปลอมตัวจนกลายมาเป็นคู่หมั้นกำมะลอให้ซือถูเฟิงนายน้อยที่เป็นดารา รักสุดกำมะลอจึงเกิดขึ้น ท้ายที่สุดความบังเอิญได้นำพาเขาทั้งสองมาเจอกัน
2018

ละครรูปแบบวาไรตี้ดราม่า จะโฟกัสที่ตัวละครรุ่นลูกหลานของ แดจังกึม ในยุคปัจจุบัน 3 คนที่เป็นพี่น้องกัน ซึ่งทั้ง 3 คนนี้ต่างมีความสามารถในการรับสัมผัสพิเศษ โดยเริ่มที่พี่ชายคนโตสุด ฮันซานแฮ (รับบทโดย ชินดงอุค) มีความสามาถในการรับรสและทำงานเป็นเซลล์แมนในบริษัทแห่งหนึ่งจนได้ไปรู้จักกับ บ๊กซึงอา (รับบทโดย ควอนยูริ) พนักงานใหม่ของบริษัท คนที่ 2 ฮันจินมี (รับบทโดย อียอลอึม) พี่สาวคนรอง มีความสามารถในการดมกลิ่น และคนที่ 3 น้องชายคนเล็กสุด ฮันจองชิก (รับบทโดย คิมฮยอนจุน) มีความสามารถในการทำอาหารมากที่สุดในบ้านนี้

2018

ทาคาคุระ โซ ที่ได้เห็น พ่อ ของตัวเองถูกฆาตกรรม ตั้งแต่เขายังเด็ก จากนั้นเขาก็ย้ายไปอยู่ที่ New york พร้อมกับครอบครัว

ต่อมาได้เข้าเรียนโรงเรียนตำรวจ และบรรจุเป็นตำรวจนิวยอร์กเมืองแห่งอาชญากร หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ถูกส่งมาโตเกียว

เพื่อสืบคดียาเสพติดและได้ทำงานร่วมกับตำรวจญี่ปุ่น คุโด้ มารูโอะ นักสืบเลือดร้อน ผู้ชมชอบการต่อสู้และแสนไร้ระเบียบเมื่อทั้ง 2 คนที่นิสัยต่างขั้วกัน

ต้องมาจับคู่ร่วมมือกันทำคดีในคดีนี้ที่มีพยานคือ มัตสึนางะ ยูกิ ซึ่งเป็นหัวใจของเรื่องในครั้งนี้

แต่เธอกลับสูญเสียความทรงจำเพราะความตกใจ โซ และ มารูโอะ ต้องคอยสืบคดีและปกป้อง ยูกิและช่วยฟื้นความทรงจำให้กับเธอ

ความทรงจำที่กลับมาจะเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ ความลับนี้จะมีผลกับความสัมพันธ์ของคนทั้ง 3 อย่างไร โปรดติดตามได้ใน TOKYO DOGS

2009
Loading...