delayed-justice

ดูซีรี่ย์ Delayed Justice ซับไทย ตอนที่ 1-40 (จบ)

เรื่องราว พัคแทยง (รับบทโดย ควอนซังอู) ทนายความผู้รักความยุติธรรมที่ไม่ได้จบมหาวิทยาลัยแต่สอบการเป็นทนายผ่าน และ พัคซัมซู (รับบทโดย แบซองอู) นักข่าวหนุ่มที่แสนอ่อนไหวแต่เป็นนักเขียนที่เก่ง ทั้งคู่จะมาร่วมกันช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกใส่ร้ายให้พ้นผิด

คะแนน 7.8

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , , , ,
ufabet
PTGAME88 เล่นบาคาร่า ขั้นต่ำ 10 บาท

Delayed Justice Season 1 Ep.1 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.2 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.3 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.4 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.5 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.6 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.7 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.8 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.9 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.10 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.11 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.12 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.13 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.14 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.15 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.16 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.17 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.18 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.19 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.20 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.21 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.22 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.23 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.24 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.25 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.26 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.27 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.28 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.29 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.30 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.31 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.32 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.33 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.34 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.35 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.36 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.37 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.38 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.39 ซับไทย

Delayed Justice Season 1 Ep.40 ซับไทย

ปีที่ฉาย: 2020
เรท: 15+ - Teens 15 or older
เรื่องราวในขณะที่ความแห้งแล้งอย่างน่าสยดสยองปกคลุมแผ่นดินโลกก็เริ่มเหี่ยวเฉาและตาย ด้วยความปรารถนาที่จะช่วยชีวิตและการดำรงชีวิตของพวกเขาผู้คนใน Chentang Pass จึงมอบทุกสิ่งที่พวกเขามีเพื่อเป็นเครื่องบูชาแด่ราชามังกรแห่งทะเลตะวันออก แต่ความพยายามของพวกเขาในการเอาใจเจ้านายผู้ยิ่งใหญ่นั้นไม่เพียงพอ Ne Zha (Jiang Yi Yi) พระโอรสของกษัตริย์แห่งสวรรค์ที่มองดูโลกจะเลือนหายไปวิธีเดียวที่จะช่วยคนที่เขารักคือการกำจัดกองกำลังชั่วร้ายที่รับผิดชอบต่อความแห้งแล้งครั้งนี้ Ne Zha ออกเดินทางตามภารกิจที่สิ้นหวังในไม่ช้า Ne Zha ก็ได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับอาวุธวิเศษ 5 ชนิดที่จะช่วยกำจัดโลกแห่งความชั่วร้าย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะหาอาวุธเหล่านี้ Ne Zha ออกค้นหากว้างไกลเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายทุกรูปแบบที่สามารถจินตนาการได้ตลอดทาง แต่ไม่ใช่ทุกวิญญาณที่เขาข้ามเส้นทางด้วยความชั่วร้ายและไม่ใช่ว่าสมาชิกทุกคนในราชสำนักมังกรจะก้มหัวให้กับการทำลายล้าง เมื่อโชคชะตานำพา Ne Zha และเจ้าหญิงแห่งท้องทะเลตะวันออก Xiao Long Nu (Wu Jia Yi) มารวมกันกระแสของโลกก็เริ่มเปลี่ยนไป ด้วยความมุ่งมั่นที่จะยุติโรคระบาดที่เกิดขึ้นโดยพ่อของเธอเสี่ยวหลงนูร่วมมือกับเน่จ่าแม้ว่าทั้งสองจะไม่ค่อยเข้ากันได้ ตกลงที่จะละทิ้งความแตกต่างของพวกเขา คู่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นี้ออกเดินทางเพื่อค้นหาอาวุธวิเศษที่จะช่วยให้พวกเขาเอาชนะความชั่วร้ายที่คุกคามมนุษยชาติและกลับสู่ระเบียบและความยุติธรรมให้กับโลก แรงบันดาลใจจากนิทานของ Ne Zha ในวรรณคดีจีนโบราณ (ที่มา: Viki)
2020
เรื่องราวของไลรา หญิงสาวเด็กกำพร้าผู้กล้าหาญจากโลกอื่นที่อาศัยอยู่ในเอกภพคู่ขนาน เพื่อตามหาเพื่อนที่ถูกลักพาตัวไปนั้นทำให้เธอเปิดเผยแผนการที่น่ากลัวขององค์กรลับ และต้องเผชิญกับสิ่งมีชีวิตพิเศษและปกป้องความลับที่อันตรายนี้ ในขณะเดียวกัน ไลราก็ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับพ่อแม่ของเธอและชะตากรรมของเธอที่ถูกทำนายไว้
2019

เรื่องราวของมาดงชาน (จีชางอุค) เป็นโปรดิวเซอร์ ทำงานในรายการวาไรตี้ชื่อดัง เขาคิดที่จะทำรายการที่เกี่ยวข้องกับ โครงการแช่แข็งมนุษย์ 24 ชม. และโกมิรัน (วอนจินอา) พนักงานพาร์ทไทม์ เพราะครอบครัวติดหนี้ก้อนโต ทำให้เธอตัดสินใจยอมรับเงิน 5 ล้านวอน แลกกับการถูกแช่แข็ง 24 ชม. เนื่องจากการสมรู้ร่วมคิดลึกลับ แทนที่ทั้งสองคนจะตื่นขึ้นมาในอีก 24 ชม. ตามที่กำหนดไว้ มาดงชานกับโกมิรันกลับตื่นขึ้นมาในอีก 20 ปีให้หลัง โดยที่รูปร่างหน้าตาของทั้งคู่ยังเป็นเหมือนก่อนแช่แข็ง ในขณะที่พ่อแม่ พี่น้อง แฟน และเพื่อนร่วมงาต่างอายุมากขึ้น พวกเขาต้องแก้ไขปัญหามากมายที่เกิดขึ้นตามมา ขณะพยายามเอาตัวรอดด้วยการรักษาอุณหภูมิร่างกายไม่ให้เกิน 33 องศา ความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนาเป็นความโรแมนติก

2019
ป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาววัย 16 ของเฉินเสี่ยวซี (รับบทโดย เฉินเยว่) สาวน้อยที่น่ารักทและเต็มไปด้วยพลังด้านบวก เธอรู้จักกับเจียงเฉิน (รับบทโดย หูอีเทียน) หนุ่มวัย 16 ที่ตัวสูง ฉลาดหลักแหลม จากการที่พวกเขาได้อยู่อพาร์ทเม้นท์เดียวกัน เสี่ยวซีพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับเจียงเฉิน ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความรักที่สวยงามของวัยหนุ่มสาว อีกทั้งยังมีความผิดพลาดที่ทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน แล้วในที่สุดก็ต้องหวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง ทั้งเขาและเธอจะจัดการกับหัวใจของตัวเองยังไง
2017
เรื่องราวความแก่นเซี้ยวระหว่างพี่ชายสุดกวนและน้องสาวสุดแบ๊วที่จะเปลี่ยนสาวน้อยเป็นขาโหดเพื่อปะทะกับพี่ชายตัวแสบ
2018
เดอะแรปออฟไชน่า 2020 ไลน์อัพโปรดิวเซอร์กลุ่มใหม่ ขยายขอบเขตและช่องทางการออดิชันครอบคลุมหลายประเทศ ผู้เข้าแข่งขันหลากหลายต่างใช้หัวใจรังสรรค์ผลงาน Hiphop ที่ถึงแก่นแท้มากขึ้น เสริมกับเวทีที่สั่นสะเทือนยิ่งกว่า ใช้เสียงของคนหนุ่มสาวเพื่อสร้างค่านิยมหลักและส่งเสริมให้พลังแรปจีนที่โดดเด่นทะยานขึ้นสูง
2020
Loading...