cowboy-bebop-season-1

ดูซีรี่ย์ Cowboy Bebop Season 1 ซับไทย Ep.1-10 (จบ) ซับไทย

เรื่องย่อ : สไปค์ เจ็ต และเฟย์ เหล่านักล่าค่าหัวสุดเท่ผู้ร้อนเงินออกท่องไปทั่วระบบสุริยะเพื่อหางาน แต่อดีตของสไปค์กลับตามมาหลอกหลอนทั้งแก๊ง

คะแนน N/A

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์
moo888
ปีที่ฉาย: 1974
เรท: 15+ - Teens 15 or older
นักร้องดังเสียชีวิตกะทันหันระหว่างขออังกอร์ ศพเขาถูกนำส่งไปที่สถาบันนิติเวชศาสตร์ (IFM) เพื่อหาสาเหตุการตาย ทว่ามีเหตุปัจจัยที่มองไม่เห็นมากมายเข้ามาแทรกแซง ทำให้ยูซึกิ ทาคาชิ (โอโมริ นาโอะ) แพทย์สอบสวนมือฉมังแต่ปากร้าย กับนากาโซโนะ เคย์ (อีโตโยะ มาริเอะ) แพทย์สอบสวนใหม่ ต้องร่วมมือกันค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีนี้ ซึ่งถูกปกปิดไว้โดยดาเตะ อากิโยชิ (นากามุระ โทรุ) ศาสตราจารย์คนนอกที่ต้องการช่วงชิงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันนิติเวชศาสตร์
2019

“The Good Doctor” เป็นซีรีส์แนวการแพทย์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ฌอน เมอร์ฟี่ (รับบทโดย เฟรดดี้ ไฮร์มอร์) ศัลยแพทย์หนุ่มที่เป็นอัจฉริยะออทิสติก เขาย้ายจากหมู่บ้านอันแสนสงบ มาทำงานร่วมกับทีมศัลยแพทย์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ถึงแม้ว่าเขาจะอยู่อย่างโดดเดี่ยว และ มีปัญหาการเข้าสังคม แต่เขาก็ได้ใช้พรสวรรค์ทางการแพทย์ที่เขามี ช่วยชีวิตผู้คน และ ต่อสู้กับข้อกังขาของเหล่าเพื่อนร่วมงาน ที่ตั้งคำถามว่า “คนที่มีปัญหาในการสื่อสารกับคนอื่นแบบเขา จะสามารถรักษาชีวิตคนได้จริงๆหรือ?”

2018

พิธีกรที่โด่งดังที่สุดในเกาหลีอย่างยูแจซอก และตัวแสบอย่างโจเซโอ จับคู่กันมาป่วนตามท้องถนน ไม่ว่าจะเช้าสายบ่ายเย็น พวกเขาทั้งสองก็จะกระโจนเข้าหาคนทั่ว ๆ ไปในประเทศเกาหลีพร้อมกับคำถามชวนพิศวง ผู้ชนะจะได้รับเงินสดที่ทั้งสองจะถอนออกมาให้จากตู้ถอนเงินสดแถวนั้นทันที ไม่ว่าจะมุมตรอกซอกซอยแห่งหนใดทุกทุกที่อาจจะเป็นที่ที่คุณเคยเห็นมาแล้ว หรือคนเหล่านั้นอาจจะเป็นคนคุณเคยเจอก็เป็นได้

2018
เรื่องราวของ ไบรอัน ฟินช์ ชายหนุ่มที่ได้รับความสามารถในการเพิ่มความสามารถทั้งหมดของสมอง จึงทำให้เขาเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษในการดำเนินชีวิติในรูปแบบใหม่ ที่จะนำมาซึ่งความตื่นเต้นและเสี่ยงอันตรายมากขึ้น
2015
เรื่องราวของหญิงสาวอายุ 28 ปีที่ประสบความสำเร็จในชีวิต แต่กลับพบว่าตัวเองไม่มีความสุขเลย จนต้องได้รับการบำบัด และเพราะการรักษา ทางจิตบำบัดโดยใช้เทคโลโลยีขั้นสูงทำให้ความทรงจำของหนานเซี่ยงหว่านย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีก่อน กลับไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในวัยมัธยมปลายอีกครั้ง เผชิญหน้ากับคลาส 7 (ห้องคิง) ที่เธอไม่เคยเข้ากับมันได้เลย และเรียนรู้ว่าการชนะไม่ใช่ทุกอย่าง Cr. เรื่องย่อโดย> มนุษย์ติ่งจีน
2021
เป็นเรื่องราวหลังจากถูกลอบโจมตี Graves และ SEALs ได้วางแผนการในการเอาคืนครั้งนี้ ในขณะที่ ไมเคิลต้องอยู่ใต้การนำของ CIA โดยมี จีน่าไคลน์ ตัวแทนของ CIA มาช่วยในการค้นหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีครั้งนี้ ตามติดเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยซิลที่ 6 (Navy SEAL Team Six) ในภารกิจทำลายเครือข่ายผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ
2018
Loading...