count-your-lucky-stars

ดูซีรี่ย์ Count Your Lucky Stars ซับไทย ตอนที่ 1-32 (ยังไม่จบ)

ลู่ซิงเฉิง(เจอร์รี่ เหยียน) หัวหน้าบรรณาธิการนิตยสารชื่อดัง “ชิค” เขาเป็นผู้ทรงอิทธิพลต่อวงการแฟชั่น เรียกว่าเก่งแถมเฮง ทำอะไร พูดอะไร ใครๆก็เห็นดีเห็นงามด้วย แต่อยู่ในบริษัทกลับมีนิสัยเย็นชา ปากร้าย จนวันหนึ่ง ถงเสี่ยวโยว(เสิ่นเยว่) พนักงานธรรมดาคนหนึ่งใน “ชิค” ผู้ที่มีดวงซอยซ้ำซวยซ้อน เกิดมาไม่เคยมีโชคกับเขาเลยจนอายุ 24 ปี เธอมีความรักะเป็นดีไซเนอร์ ออกแบบเสื้อผ้า เกิดยามเหมาะเคราะห์ร้าย จูบกับลู่ซิงเฉิง และดวงดาวแห่งความซวยก็ย้ายจากเสี่ยวโยวเข้าครอบงำจนลู่ซิงเฉิง ต้องสูญเสียทุกอย่างไป ในขณะที่เสี่ยวโยวประสบความสำเร็จเพียงชั่วข้ามคืน ระหว่างที่ทั้งสองได้ทำงานร่วมกันเสี่ยวโยวได้รู้ว่าเขามีอดีตที่น่าเจ็บปวดเธอจึงพยายามจะช่วยเขาให้กลับมาเป็นคนที่น่าชื่นชมได้อีกครั้ง

คะแนน 8.4

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: , , , , ,

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 1 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 2 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 3 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 4 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 5 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 6 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 7 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 8 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 9 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 10 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 11 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 12 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 13 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 14 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 15 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 16 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 17 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 18 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 19 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 20 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 21 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 22 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 23 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 24 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 25 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 26 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 27 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 28 ซับไทย

Count Your Lucky Stars Season 1 ตอนที่ 29 ซับไทย

ปีที่ฉาย: 2020
เรท: 15+ - Teens 15 or older
ตัวอย่างอนิเมะ
ต้นฉบับ:
สตูดิโอ:
สถานะ:
ช่วงเวลา:
คนโนะ มิซูกิ นักเรียน ม.ปลาย ปีสองของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ไม่เคยจะคิดมาก่อนว่าโลกทั้งใบของเธอได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อวันหนึ่งรถบัสที่พาเธอและเพื่อนร่วมชั้นไปเข้าค่ายพักแรมได้ประสบอุบัติเหตุตกเขา และมีผู้รอดชีวิตอยู่เพียงห้าคนเท่านั้นรถบัสที่ตกอยู่ก้นเขา ในที่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ ไม่มีใครเข้ามาช่วยเหลือผู้เหลือรอดชีวิตได้ พวกเธอจะต้องทำอย่างไรเพื่อเอาตัวให้รอดในสถานการณ์นี้  มิตรภาพ  ระหว่างเพื่อนมีจริงหรือและ  สัญชาตญาณดิบ  ที่ถูกปลุกขึ้นมา เพื่อเอาตัวรอดมาร่วมลุ้นไปกับพวกเธอ ว่า  ใคร  จะเป็นผู้รอดชีวิตได้ใน Limit เกมส์ล่าท้าชีวิต
2013

มูจินฮยอก(รับบทโดยจางฮยอก) เป็นนักสืบยอดนิยมที่ได้รับมอบหมายในเคสสำคัญ แต่หลังจากที่ภรรยาของเขาถูกฆ่าตายโดยฆาตกรต่อเนื่องที่ชีวิตของเขาก็แย่ลง เขาเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดว่าเขาไม่สามารถที่จะปกป้องภรรยาของเขาและเขาได้ตามหาฆาตกรที่ฆ่าเธออย่างลับๆ

ในขณะที่คังควอนจู (รับบทโดยอีฮานา) จบการศึกษาที่โรงเรียนตำรวจโดยมีคะแนนสูงสุด เธอเริ่มที่จะทำงานในหน่วยฉุกเฉิน 112 Call Center และได้เกิดคดีฆาตกรรมที่โหดร้าย และพ่อของเธอที่เป็นจ่าตำรวจถูกฆ่าตายที่นั่นและควอนจูได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านทางโทรศัพท์ หลังจากนั้นเธอย้ายไปสหรัฐอเมริกาเพื่อศึกษาและกลับไปยังประเทศเกาหลีมาเป็นนักประวัติอาชญากรระดับมืออาชีพ

นักสืบจินฮยอกและคังควอนจูไขคดีด้วยกัน เพื่อไล่ลาฆาตกรต่อเนื่องที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของสมาชิกในครอบครัวของพวกเขา (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com – นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วย)

2017
นายแบบระดับแถวหน้าผู้เย่อหยิ่งและหญิงสาวสวยผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนางแบบต้องสลับร่างกันจนกว่าพวกเขาจะหาทางออกที่จะกลับคืนร่างเดิมได้
2016

‘สื่อรักบัสสีชมพู’ หรือ Ainori Love Wagon เป็นรายการที่มีต้นกำเนิดจากญี่ปุ่นในปี 2542 ออกอากาศทางช่องฟูจิทีวีถึงปี 2553 สำหรับเวอร์ชันล่าสุด Asian Journey เป็นการรีบูตอีกครั้งหนึ่งในรอบ 8 ปี โดยเป็นการออกอากาศพิเศษบน Netflix ซึ่งตอนนี้ได้รับการอนุมัติให้ผลิตซีซันที่ 2 และจะออกอากาศในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปีนี้

รูปแบบรายการไม่มีอะไรซับซ้อนมาก รถตู้หนึ่งคันเดินทางไปในหลากหลายประเทศ ชาย 4 หญิง 3 จากญี่ปุ่นจะร่วมออกเดินทางและเรียนรู้วัฒนธรรมด้วยกัน โดยในซีซันนี้ บัสสีชมพูได้เดินทางผ่านเส้นทางในประเทศแถบเอเชีย ได้แก่เวียดนาม พม่า ไต้หวัน ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์

2017

 ละครเรื่องนี้ เป็นละครประวัติศาสตร์แฟนตาซี โดยเหล่าสตรีในยุคโชซอน แก่งแย่งกันเพื่อชิงตำแหน่งพระมเหสี ฝาแฝดของคังอึนโบ (จินเซยอน) ถูกฆ่าตาย ทำให้คังอึนโบตัดสินใจไปเป็นมเหสี เพื่อสืบหาความจริงโดยไม่หวั่นเกรงสิ่งใด ในขณะที่อีคยอง (คิมมินคยู) เป็นพระราชารูปงามและยังทรงมีสติปัญญาเป็นเลิศ อีคยองฝันเป็นลางบอกเหตุเกี่ยวกับสตรีนางหนึ่ง จนเขาเข้าไปพัวพันกับเหตุอันไม่คาดคิด

2019
เรื่องราวของสาววัยรุ่นที่มีปมจิตเวช แต่มีความสามารถวิเคราะห์คาดเดาบอกเล่าชีวิตผู้คนได้เหมือนตาเห็น เธอต้องมาไขคดีแฮกเกอร์ลึกลับที่เปิดเผยความลับนักเรียนทั้งโรงเรียนจนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต
2020
Loading...