alice-in-borderland

ดูซีรี่ย์ Alice in Borderland พากย์ไทย ตอนที่ 1-8

อาริสึ ชายหนุ่มตกงานที่ติดเกมและอยู่ไม่สุขจู่ๆ ก็พบว่าตัวเองอยู่ในโตเกียวที่แสนร้างและแปลกไป เขากับเพื่อนต้องเล่นเกมอันตรายเพื่อเอาตัวรอด อาริสึได้เจออูซางิในโลกแปลกๆ ในนี้ โดยอูซางิเป็นหญิงสาวที่ฟันฝ่าในเกมเพียงลำพัง ทั้งคู่จะออกไปไขปริศนาครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยกัน โดยต้องเสี่ยงตายและทำทุกทางเพื่อให้มีชีวิตรอด

คะแนน 8.4

หมวดหมู่: พากย์ไทย
ประเภท: , , , , ,
ปีที่ฉาย: 2020
เรท: 18+ Restricted (violence & profanity)

เจาเหยา ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี เรื่องย่อ ในขณะที่พยายามจะนำดาบวานจุนผู้เป็นบรรพบุรุษของเธอหลู่เหยาเหยาจะถูกซุ่มโจมตีโดยสิบนิกายและตายอมตะ เธอเชื่อว่าหลี่เฉินหลันซึ่งเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดของเธออย่างไม่เหมาะสมเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์หลังจากที่เขาถูกเปิดเผยว่าเป็นบุตรชายของราชาปีศาจ ห้าปีต่อมาหลี่เฉินหลันดำรงตำแหน่งหัวหน้านิกาย Wanlu และ Zhao Yao ตัดสินใจแก้แค้นอย่างแน่นอน เธอที่เป็นวิญญาณครอบครองร่างของ Qin Zhi Yan ศิษย์หญิงของ Immortal Sect และด้วยความช่วยเหลือของร่างกายที่เพิ่งได้รับเธอกลายเป็นศิษย์โดยตรงของ Mo Qin หรือ Li Chen Lan โดยมีจุดประสงค์เพื่อฆ่า เขา แต่สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้เมื่อเธอเริ่มที่จะตกหลุมรักเขาแทน ในขณะเดียวกัน Jian Wu เยาวชนที่ทะเยอทะยานต้องการฆ่า Li Chen Lan และกลายเป็นผู้นำนิกาย เขามีความสนใจใน Zhi Yan จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อชีวิตของพวกเขาถูกแทรกแซง จ้าวเหยาจะสามารถฟื้นร่างกายของเธอคืนมาและกลับมาเป็นผู้นำนิกายอีกครั้งได้หรือไม่? ชะตากรรมของ Qin Zhi Yan คือร่างกายที่มี Zhao Zhao ครอบครอง? เรื่องราวของความรักและความเกลียดชังเริ่มต้น

2019
เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนธรรมดาที่อยู่ต่างที่กันในทุกมุมโลก ผู้ซึ่งค้นพบว่าพวกเขามีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ และมันก็กำลังจะเปลี่ยนชีวิตพวกเขา จากคนธรรมดาเป็นผู้ปกป้องโลก
2006
เรื่องราวของคุณหมอ Park Ji Sang ปาร์คจิซัง (อันแจฮยอน) อายุ 37 ปี ติดโรคจากไวรัสแวมไพร์ เขาเป็นหัวหน้าหมอแผนกมะเร็งวิทยาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขาพยายามวิจัยหาทางกลับมาเป็นมนุษย์ เขาเป็นคนหล่อเหลา ฉลาด และยังใช้ความสามารถพิเศษของแวมไพร์ช่วยผู้คน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร
2015
เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน 30 ปีข้างหน้า เมื่อมนุษย์โลกสามารถครอบครองอาณานิคมในจักรวาลได้และครอบครัวโรบินสันได้ถูกรับเลือกเป็นหนึ่งในกลุ่มแรกที่จะขึ้นไปสร้างชีวิตใหม่ในโลกใบใหม่ที่ดีกว่าเดิม แต่เหตุฉุกเฉินระหว่างการเดินทางทำให้พวกเขาต้องเปลี่ยนเส้นทางและลงจอดที่ดาวเคราะห์ซึ่งไม่มีใครรู้จักที่พวกเขาต้องเผชิญกับการจู่โจมจากสิ่งมีชีวิตต่างดาว พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อความอยู่รอดในสถานการณ์อันตรายที่เกิดขึ้นในพื้นที่ที่ห่างจากโลกใบเก่าหลายร้อยปีแสง
2018
เมื่อเติบโตขึ้นการได้ใช้เวลากับครอบครัวก็น้อยลง ต่างคนต่างแยกย้ายไปมีชีวิตของตัวเอง ออกไปใช้ชีวิตกับผู้คนมากหน้าหลายตา ได้แบ่งปันความรู้สึก ความลับแก่กัน จนคนในครอบครัวกลายเป็นเพียงคนแปลกหน้า ส่วนคนแปลกหน้ากลับกลายเป็นสิ่งที่เรียกว่าครอบครัว คิมอึนฮีลูกสาวคนที่สองของครอบครัว ทำงานอยู่บริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ เธอเป็นคนจิตใจดี คิดมากและเชื่อคนง่าย (แปลไทยและเรียบเรียงโดย kseries นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยนะคะ)
2020
Loading...