9-1-1-season-5

ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Season 5 ซับไทย Ep.1-9 ซับไทย

คะแนน N/A

หมวดหมู่: ซับไทย
ประเภท: ,
ufabet
แทงบอลออนไลน์
moo888
ปีที่ฉาย: 1974
เรท: 15+ - Teens 15 or older
เรื่องราวในโลก ที่ทุกคนถูกกำหนดโชคชะตาไว้โดยเนม เนมคือชื่อเนื้อคู่ที่จะปรากฎขึ้นบนร่างกายของเรา แล้วคู่ของเราก็จะมีชื่อเราปรากฏขึ้นด้วยเช่นกัน เมื่อทั้ง 2 ได้มาพบกัน เนมจะเปล่งแสงออกมา (Cr.ขออนุญาตเจ้าของเครดิตแล้วนะคะ)
2019

ชินฮวากรุ๊ป ตระกูลที่รวยที่สุดในโลก มีธุรกิจต่างๆ นาๆ มากมาย ทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า รถยนต์ และโทรคมนาคม ไม่มีใครในเกาหลีใต้ที่ไม่รู้จัก ชินฮวากรุ๊ป และหนึ่งในธุรกิจก็คือโรงเรียนแห่งนี้ โรงเรียน ชินฮวา โรงเรียนแห่งแรกในประวัติศาสตร์เกาหลี ที่ได้รับการสนับสนุนจากประธานธิบดี ผู้ที่เชื่อว่าระบบเศรษฐกิจเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าระบบการศึกษา และได้เขียนกฎหมายพิเศษเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกให้กับโรงเรียนนี้ด้วย

เรียกได้ว่าโรงเรียนแห่งนี้ไม่ได้สร้างให้คนธรรมดาทั่วไปมีสิทธิเข้าเรียนกันได้ง่ายๆ แต่เป็นแหล่งรวมบรรดาลูกหลานนักธุรกิจและมหาเศรษฐีระดับแนวหน้าของประเทศไว้มากมาย แต่ถ้าหากใครที่ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้แล้วล่ะก็ เรียกได้ว่าเหมือนปูทางสำหรับอนาคตได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะโรงเรียนแห่งนี้มีทั้งระดับอนุบาล ประถม มัธยมต้น มัธยมปลาย และมหาวิทยาลัยเลยทีเดียว

และเพราะอย่างนี้นี่เองที่เป็นสาเหตุที่ทำให้นักเรียนทั่วประเทศเกิดความอิจฉาเด็กที่ได้เรียนที่นี่ และต้องเผชิญกับความกลัวและกดดัน ที่จะเข้าโรงเรียนแห่งนี้ ผู้ปกครองเองก็ต้องทนทุกข์จากการรับเข้าเรียนที่แสนยากลำบากนี้
รักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง

2009
เรื่องราวของ ไบรอัน ฟินช์ ชายหนุ่มที่ได้รับความสามารถในการเพิ่มความสามารถทั้งหมดของสมอง จึงทำให้เขาเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษในการดำเนินชีวิติในรูปแบบใหม่ ที่จะนำมาซึ่งความตื่นเต้นและเสี่ยงอันตรายมากขึ้น
2015
ดูซีรี่ย์จีน Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย เรื่องย่อ : ในปี ค.ศ. ที่ 204 โจโฉนำทัพพร้อมกับลูกชายทั้งสามคนของเขา โจผี โจเจียง และโจสิด รวมถึงนายพลเคาทูและคนอื่น ๆ บุกโจมตีเมืองเย่ โจโฉสามารถเอาชนะอ้วนเสี้ยวและยึดครองเมืองเย่ได้สำเร็จ อดีตเจ้าหน้าที่รับใช้อ้วนเสี้ยวจึงบังคับให้เอียนฟูเต้นระบำให้โจโฉ เพื่อเอาใจนายคนใหม่ แต่โจผีกลับหลงรักเอียนฟูโดยที่ไม่มีใครคาดคิด ทำให้โจโฉรู้สึกอับอาย ส่งโจผีไปประจำอยู่ที่เงียบกุ๋นด้วยความโกรธ เมื่อเอียนฟูทราบว่าอ้วนเสี้ยวเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ จึงเกรงกลัวว่าจะถูกโจโฉจับตัวไป เอียนฟูพยายามแขวนคอฆ่าตัวตายเพื่อรักษาความบริสุทธิ์ของตัวเอง แต่โจสิดมาช่วยนางไว้ได้ทัน และคอยดูแลหญิงงามผู้บอบบางและอ่อนโยนคนนี้ จนทำให้ความรักของทั้งสองเริ่มเบ่งบาน Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.1 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.2 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.3 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.4 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.5 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.6 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.7 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.8 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.9 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.10 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.11 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.12 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.13 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.14 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.15 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.16 Legend of Goddess Luo (ตำนานเทพธิดาแห่งลำน้ำลั่ว) พากย์ไทย Ep.17
1974

เรื่องราวของชายหญิงในวัยสามสิบปี เกี่ยวกับความรัก การแต่งงาน และครอบครัวในยุคใหม่เมื่อการหย่าร้างเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น

2018
Loading...